Audi triệu hồi 25 xe SUV Q3 cập nhật phần mềm trên hệ thống tại Việt Nam

Audi Việt Nam chính thức phát đị thông tin triệu hồi 25 chiếc SUV Q3 để kiểm tra bo mạch và cập nhật phần mềm đối với những xe có thời gian sản xuất từ tháng 6/2017 đến tháng 7/2017.

Trong quá trình nghiên cứu, AUDI AG đã phát hiện ra trên dòng xe Audi Q3 được sản xuất trong một giai đoạn nhất định, thì lỗi của đèn xi nhan trước có thể không được phát hiện do độ nhạy không đủ của bộ phận giám sát chức năng.

 Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, cập nhật phần mềm Audi Q3 tại hệ thống Đại lý Audi trên toàn thế giới.

Audi triệu hồi 25 xe SUV Q3 cập nhật phần mềm trên hệ thống tại Việt Nam - 1

Audi Việt Nam quyết định thực hiện triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q3 bị ảnh hưởng được sản xuất từ 06/2017 đến 07/2017 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Thời gian kiểm tra và cập nhật phần mềm 30 phút cho mỗi xe.

Các mẫu xe Audi Q3 trên vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 25 chiếc Audi trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra và cập nhật phần mềm. Hiện cho đến nay, vẫn chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Ngoài ra, hãng Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q3. Việc kiểm tra và cập nhật phần mềm này là hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và gia cố khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại Giao).     

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2019 tới ngày 16/12/2020 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát. Audi Việt Nam rất tiếc về những bất tiện mang đến cho khách hàng và sẽ cố gắng hoàn thành đợt triệu hồi  trong thời gian ngắn nhất. 

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/audi-trieu-hoi-25-xe-suv-q3-cap-nhat-phan-mem-tren-he-thong-tai-vi…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/audi-trieu-hoi-25-xe-suv-q3-cap-nhat-phan-mem-tren-he-thong-tai-viet-nam-c31a749052.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội