Bắt gặp Hyundai Santa Fe bản mới trên đường chạy thử

Nguyên mẫu của thế hệ mới bị bắt gặp khi đang lăn bánh trên đường chạy thử tại quê nhà và được ghi hình lại qua ống kính các phóng viên tờ Korean Car Blog.

Mẫu xe chạy thử được che chắn rất cẩn thận nhằm dấu đi những thay đổi về mặt thiết kế mà theo như nhà sản xuất, các chi tiết đổi thay này sẽ giúp cho bản mới của Hyundai Santa Fe trông hấp dẫn hơn. 

Tuy nhiên, các chi tiết được che đậy là không quá nhiều. Điều này cho thấy, rất có thể thế hệ mới sẽ không có quá nhiều thay đổi về mặt ngoại thất. Khả năng là SantaFe facelift chỉ được tinh chỉnh nhẹ nhàng ở phần đầu xe gồm cản trước và cụm lưới tản nhiệt, đèn pha lấy cảm hứng từ Hyundain Palisade, ở phía sau cụm đèn hậu có thể sẽ được đồ họa lại đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, SantaFe facelift còn được thiết kế thêm các kiểu mâm mới.

Hyundai SantaFe bản mới hứa hẹn sẽ có chiều dài cơ sở lớn hơn so với bản hiện hành, mang lại không gian nội thất rộng rãi hơn. Điều này cũng sẽ tạo nên điểm khác biệt cho mẫu xe so với cách làm của các đối thủ khác trong cùng phân khúc – giữ nguyên chiều dài cơ sở và chỉ tăng hoặc giảm chiều dài tổng thể ở một phiên bản nâng cấp facelift.

Thay đổi bên trong nội thất chưa được tiết lộ nhiều, nhưng đặc biệt nhất là xe sẽ loại bỏ cần số truyền thống để chuyển sang sử dụng núm xoay tương tự như trên mẫu Palisade.


Về hệ truyền động, dòng CUV này sẽ có đa dạng hệ truyền động khác nhau như: động cơ đốt trong xăng/dầu thông thường, động cơ hybrid và động cơ hybrid cắm sạc (plug-in hybrid), mang lại sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Theo đó, bản plug-in hybrid sẽ giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu bằng cách sử dụng pin có dung lượng lớn. Trong khi phiên bản sử dụng động xăng Gamma 1.6 T-GDI kết hợp với mô-tơ điện để tạo ra một hệ truyền động hybrid sẽ được giữ lại song song với các phiên bản động cơ xăng và dầu.

Tại Việt Nam, Santa Fe hiện được phân phối với tổng cộng 6 phiên bản khác nhau sử dụng động cơ Xăng và Dầu, đi kèm với giá bán từ 995 – 1.245 tỷ đồng. Trong khi đó, các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Fortuner giá từ 1,026 tỷ đến 1,354 tỷ đồng, Ford Everest giá từ 999 triệu đến 1,399 tỷ. So với các đối thủ, Santa Fe 2019 ngang ngửa về các trang bị đi kèm, doanh số hiện đang đứng thứ 2, sau Toyota Fortuner. SUV Hàn Quốc là sản phẩm duy nhất lắp ráp trong nước, trong khi các đối thủ đều nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia.

 

Theo danhgiaxe.com

loading…

Loading…

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: