CÁCH LƯU HƯƠNG THƠM VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO TRONG THỜI GIAN DÀI.

CÁCH LƯU HƯƠNG THƠM VÀ BẢO QUẢN QUẦN ÁO TRONG THỜI GIAN DÀI.

Đa số chúng ta điều có những bộ đồ yêu thích của riêng mình. Chúng ta liên tục mua sắm những bộ đồ thời trang. Nhưng vẩn muốn lưu giữ lại những bộ đồ cũ yêu thích. Nhưng làm sao BẢO QUẢN QUẦN ÁO HIỆU QUẢ nhất có thể mà vẩn thơm và tinh tươm nhất? Một số mẹo bảo vệ đơn giản tiếp dưới đây. Có thể giúp cho bạn mặc được các chiếc áo yêu mến, quần, hoặc các cái áo khoác…Trong thời hạn dài mà vẩn mới và thơm tho đấy.

BƯỚC 1: GIẶT QUẦN ÁO ĐÚNG CÁCH

Giặt ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo là Tại Sao chính khiến quality vải kém đi, quần áo bị rũ xuống. Làm sao để vừa bảo vệ được quần áo, vừa giữ chúng trông thật sạch sẽ sẽ. Mời bạn tìm hiểu thêm một &i ý tưởng tại đây nhé!

  1. Phân loại quần áo theo kết cấu từ chất, không hẳn theo Color:

Phân loại quần áo theo chất liệu vải và loại áo. Đó là cách rất giỏi có thể có thể có thể để vừa giảm chi phí năng lực khi giặt bằng máy. Vừa giữ được quần áo bền trong khoảng time dài.

khi bạn giặt các cái áo thun cùng theo với nhau thì chúng sẽ bền hơn. Vì không có các nút áo, dây kéo hoặc bất cứ vật cản nào tác động ando nó.

Dường như, khi giặt áo sơ mi chung với nhau, bạn hãy lật mặt trong ra phía bên ngoài. trước tiên là để tránh các nút áo, thứ hai là để hạn chế bay màu bên ngoài áo. Mẹo nhỏ là bạn có thể ngâm áo với cùng một chút hạt tiêu để giữ cho Color tươi đẹp hơn. nếu như bạn có thời gian và thật sự muốn bảo vệ quần áo cực xuất sắc. bỏ lỡ giai đoạn sấy trong máy giặt, mà hãy làm khô tự nhiên và thoải mái trong không khí.

2.Kéo khoá áo khoác và quần jeans lại:

nếu bạn không kéo khoá áo khoác hoặc khoá quần jeans. Thì chúng sẽ cuốn &o các vật bao quanh và tiến công các quần áo khác giặt cùng. Kể cả các cái quần jeans và áo khoác khác.

3. Hãy làm theo chỉ dẫn:

Với sự để ýt đúng cách, quần áo bền trong một thời gian rất dài. Điều này đặc biệt đúng với áo khoác và áo len. Nhưng chỉ khi chúng ta tiến hành theo các hướng dẫn của nhà chế tạo và làm sạch chúng đúng cách. Tuân theo điều kiện về nhiệt độ giặt, ủi. Tránh tiếp xúc với hoá chất nào, bảo vệ ở nhiệt độ bao nhiêu.

rất xuất sắc là bạn nên thực hiện giặt ủi quần áo tại nhà. Vì chỉ có bạn mới hiểu rõ được từng loại quần áo của chính bản thân mình rất cần phải âu yếm sao cho đúng cách. Đừng mang chúng quăng ra tiệm giặt ủi công cộng.

Giặt quần áo đúng cách chỉ là ban đầu tiên để giữ chúng bền và mới. Bạn cũng cần phải bảo vệ quần áo đúng chiêu bài nữa.

PHẦN 2: MỘT SỐ BIỆN PHÁP NÊN ÁP DỤNG KHI BẢO QUẢN QUẦN ÁO:

Thật đáng tiếc, bạn không thể mặc quần áo thương mến của bản thân mọi lúc mọi nơi. (trừ khi tất cả quần áo bạn đều thích). chính vì thế mà bạn có lúc cũng phải cất chúng &o tủ quần áo, một số lưu ý khi cất giữ:

+ Nên gấp áo len và áo thun rồi xếp ando ngăn tủ, đừng sử dụng móc treo vì được xem làm chảy xệ vải.

+ nếu như khách hàng lưu giữ áo qua mùa, ví dụ như bảo quản áo len qua màu hè hay giữ áo dây qua mùa đông. Để hạn chế côn trùng tấn công. Hãy sử dụng băng phiến hoặc một ít hoa oải hưởng đặt trong tủ áo.

+ Hãy có lẽ bạn bảo quản quần áo ở những nơi tránh ánh sáng trực tiếp và luôn khô thoáng để bảo vệ chúng giỏi hơn.

PHẦN 3: LƯU Ý NHỮNG NƠI HAY LÀM HỎNG QUẦN ÁO CỦA BẠN:

Nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng nếu bạn muốn chăm sóc quần áo tốt nhất có thể. Hãy biết lưu ý và rút kinh nghiệm từ những nơi, những điều hay làm hỏng quần áo.

Ví dụ: khi bạn nhét điện thoại ando trong tú quần jeans. Lâu ngày được xem làm giãn quần ở vị trí để điện thoại. Gây bạc màu và nhìn không hợp mắt. Hoặc nếu nút áo ở đầu cuối của áo sơ mi sẽ đè lên dây kéo của quần jeans khi bạn bỏ áo ando quần…

Khi tìm ra Tại Sao của những vấn đề, bạn có thể dễ dãi điều chỉnh để cân xứng với trang phục của doanh nghiệp. Nếu áo sơ mi có nút cuối không hợp lí, bạn có thể không đóng thùng với chiếc áo đó, hoặc tháo nút ra. còn còn nếu không cần phải trực điện thoại liên tục. Hãy bỏ &o túi đeo, đối với nam thì khi ngồi xuống, hãy lấy điện thoại ra.

PHẦN 4: BIẾT CÁCH KHÂU VÁ QUẦN ÁO CƠ BẢN:

Bạn không cần thiết phải có kỹ năng may vá của người thợ nhưng ít nhất hãy nắm rõ cách khâu vá quần áo cơ bản để vá những lỗ nhỏ bên trên quần áo, tra/tháo nút, làm chắc đường may…

PHẦN 5: MỘT SỐ MẸO VẶT CHO BẠN:

+ Đối với những loại quần áo sợi bông hoặc màu vải đậm, ta dùng nước giặt pha với giấm để giặt thì Color sẽ luôn tươi mới.

+ Khi xếp quần áo ando va ly để đi chơi xa, để tránh bị nhàu nát, bạn nên xếp thân áo theo chiều ngang.

Trên đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn bảo quản quần áo yêu thích lâu hơn, chúc bạn thành công!

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Thegioigiatsay.com
Điện thoại support: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/
Địa chỉ: 140/11 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh


Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông tin liên hệ