Càng về cuối năm, các hãng đua nhau khai trương showroom mới

Thị trường mua sắm cuối năm ngày càng trở nên sôi động hơn khi các hãng xe hơi đua nhau khai trương showroom để phục vụ thượng đế mùa cuối năm.

Gần đây nhất, Mercedes-Benz Vietnam Star Automobile chính thức khai trương showroom mới của mình tại khu vực Bình Dương nằm cách TP.HCM khoảng hơn 15km về phía bắc, tọa lạc tại số 4 thuộc khu phức hợp The Canary, đại lộ Bình Dương. Đây được xem là con đường huyết mạch nối các tỉnh phía Đông Nam Bộ. Đặc biệt, đây là showroom đầu tiên đạt tiêu chuẩn MAR 2020 do Mercedes-Benz Việt Nam và toàn cầu chứng nhận

Trước đó không lâu vào giữa tháng 10/2019, thương hiệu xe Nhật Bản Subaru cũng chính thức khai trương cùng lúc 3 showroom thuộc đại lý ủy quyền tại ba khu vực khác nhau như: khu vực Long Biên (Hà Nội) và một showroom tại khu vực TP.HCM và một showroom đạt chuẩn 3S tại Bình Dương.

Càng về cuối năm, các hãng đua nhau khai trương showroom mới - 1

Showroom đạt chuẩn 3S của Subaru tại khu vực Bình Dương.

Vừa qua, một lần nữa Subaru đã khẳng định vị trí của mình tại khu vực TP.HCM khi chính thức đưa vào hoạt động đại lý mới Subaru Minh Thanh, tọa lạc tại 30-32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh.

Được biết, đại lý Subaru Minh Thanh hoạt động với hình thức đại lý 1S tập trung vào việc trưng bày và bán xe mới. Với việc đưa vào hoạt động Đại lý Subaru Minh Thanh, đã giúp nâng số lượng Đại lý tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh lên 04 Đại lý, nhằm phục vụ tốt nhất & mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe Subaru.

Càng về cuối năm, các hãng đua nhau khai trương showroom mới - 2

Ngoài ra, trong thời gian đầu khai trương đại lý sẽ triển khai chương trình bán hàng ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mua xe từ nay đến hết năm 2019. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu Subaru Forester 2019 với giá khuyến mãi đặc biệt chỉ từ 960 triệu đồng, cùng với đó là gói quà tặng bảo hiểm vật chất giá trị áp dụng cho từng dòng xe cụ thể.

Như vậy, tính đến cuối năm 2019, Subaru Việt Nam hiện đã có 10 chi nhánh và đại lý trên toàn quốc và sẽ tiếp tục được mở rộng trong năm 2020 với cam kết đầu tư lâu dài tại thị trường Việt Nam, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Riêng trong năm 2019, Subaru tại Việt Nam đã có những dấu ấn nhất định tại thị trường trong nước như:  ra mắt mẫu xe Subaru Forester thế hệ 5 vào tháng 7, với nhiều sự thay đổi đáng kể về giá bán, thiết kế và công nghệ, đã giúp mẫu xe này tạo được một cơn sốt trong cộng đồng những người đam mê xe.

Bên cạnh đó, Forester 2019 còn sở hữu hơn nhiều tính năng an toàn để mang đến cho khách hàng sự thoải mái và an toàn nhất – đây cũng chính là giá trị cốt lõi mà mọi mẫu xe Subaru luôn muốn hướng đến cho khách hàng của mình. Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản đang cố gắng phấn đấu đạt được con số mong muốn đề ra trong 2018 với 1.000 chiếc xe Subaru lăn bánh tại thị trường Việt. 

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/cang-ve-cuoi-nam-cac-hang-dua-nhau-khai-truong-showroom-moi-c31a74…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/cang-ve-cuoi-nam-cac-hang-dua-nhau-khai-truong-showroom-moi-c31a748886.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội