Choáng với hình ảnh “dân chơi” thập niên 90: Đi toàn xe phân khối lớn hầm hố!

Những hình ảnh cực chất của các “dân chơi” những năm 90 đang khiến người ta vô cùng thích thú khi được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, những hình ảnh về “dân chơi” những năm 90 được chia sẻ trên mạng xã hội. Thời điểm đó, thấy những người trẻ tuổi ăn mặc thời thượng, vi vu trên xe motor hay xe hơi đắt đỏ không hiếm. Những hình ảnh như thế chắc chắn sẽ khiến biết bao nhiêu người phải ngoái đầu nhìn theo.

Trong các bức hình từ ngày xưa đó, những người trẻ tuổi ngồi trên những chiếc xe phân khối lớn hầm hố. Họ cùng nhau tạo dáng, đeo mắt kính đen và chụp hình.


Những hình ảnh về “dân chơi” đang được chia sẻ rầm rộ.

Trong thời điểm đến cả chiếc xe máy bình thường cũng là cả một gia tài to lớn thì những chiếc phân khối lớn đúng là hình ảnh khiến tất cả phải xuýt xoa và tò mò cực độ. Dân mạng nhìn xong chỉ còn biết khen ngợi hết lời và chắc mẩm những nam thanh nữ tú này ắt hẳn cũng là rich kids của những năm 90 ấy.

“Thậm chí những con xe đó bây giờ vẫn là cả ước mơ chứ đừng nói hồi đó. Nhìn mấy bức hình này thì có lẽ các cô các chú ấy đều là con nhà có điều kiện cả thôi. Đúng là “dân chơi” thời nào cũng ngầu hết, thích mắt thật sự”, một dân mạng bình luận.

“Khi đó còn ảnh hưởng nhiều của điện ảnh Hong Kong, từ cách ăn mặc, đeo kính rồi sắm xe phân khối lớn. Nhìn họ chụp ảnh mà mình cũng thấy mê chứ đừng nói đến các cô ngày xưa”, dân mạng khác viết.

Trình Ca

loading…

Loading…

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội