Địa chỉ nhận giặt sấy-giặt khô-ủi nhanh đồ tiệm Massage uy tín huyện Quốc Oai

Địa chỉ nhận giặt sấy-giặt khô-ủi nhanh đồ tiệm Massage uy tín huyện Quốc Oai

Lệ Thanh đang cần giặt sấy, giặt ủi ăn mặc ăn mặc quần áo, tiệm Massage huyện Quốc Oai bài bạn dạng-nhanh-giá rẻ?
Việt Thái đang cần đang chưa bền bỉ nơi nào giặt sấy tại huyện Quốc Oai,giặt ủi,giặt hơi lấy liền?
Bảo mẫu đang cần giặt đồ tại nhà, giao nhận đồ tại địa chỉ tiệm Massage huyện Quốc Oai ?

Nếu Thúy Kiều đang cần là các đơn vị về tiệm Massage đang có mối quan tâm và khiếp sợ về vấn đề giặt là, hãy để Giặt Là Honda xử lý mối lo đó giúp đỡ bạn.

Giặt Là Honda chuyên phục vụ cho các tiệm Massage cao cấp :

 • Muối Spa, Ocean Spa, Mộc Spa,Kingston Spa,Massage Nguyệt Viên Lầu,hoàn chỉnh massage,VIP massage,Thái massage,Tân Trà Massage,…

Với phương châm chất lượng để cho thương hiệu. Giặt Là Honda đang trở thành điểm chọn lựa tín nhiệm cho nhiều quý khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn trọn vẹn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và chi phí chi phí chi phí Chi phí và chi phí được vô số chi phí, thời gian cho việc giặt là. siêu thị công ty cửa hàng siêu thị công ty siêu thị công ty chúng tôi sẽ ngày càng tăng phần đem đến hiệu quả marketing cho bạn.

công đoạn làm việc của dịch vụ Giặt Là Honda

 • khách hàng sẽ đưa quần áo tới shop giặt là của Giặt Là Honda hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Giặt Là Honda qua facebook, trang web để chúng tôi có thể tới tận nhà lấy quần áo của quý khách hàng.
 • Tại cửa hàng giặt ủi, chúng tôi sẽ cân khối lượng quần áo bạn cần giặt và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo với bạn. nếu như bạn gọi chuyên viên tới lấy, chúng tôi cũng sẽ khiến tương tự cách thức như tại cửa hàng.
 • sau khi nhận quần áo của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành các các bước giặt ủi quần áo, đồng phục, lựa chọn công việc giặt ủi hợp lý với cá loại đồng phục như giặt ủi là hơi, giặt khô là hơi, giặt sấy đồng phục đảm bảo đồng phục trước khi giao lại cho quý khách hàng sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
 • Đồng phục của chúng ta sau khoản thời hạn giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ sấy khô và xếp gọn, đóng gói trao tận chỗ quý quý khách.
 • khi bạn tới lấy đồng phục, bạn đưa lại giấy hẹn và giao dịch thanh toán khi nhận đồng phục. Đối với Anh chị em đăng kí nhận đồ online, chúng tôi sẽ giao đồng phục tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được đồng phục.
 • cạnh bên đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận chỗ cho các quý khách tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi.

🏆 Lí do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ tiệm Massage của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ các điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô rất giỏi mà giá giặt ủi rẻ, tương xứng với kĩ năng tài chính của người mua..
 • ✅ Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, văn minh, phối với những chất giặt tẩy sạch, an ninh, thân thiện môi trường.
 • hệ thống đội ngũ nhân viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh chỉnh bị phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi, quan tâm nhà cửa cho tập đoàn, đồng thời bạn cũng chưa phải băn khoăn sợ hãi đến quality mặt hàng.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu ando để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • ✴️ Hệ thống lò hơi và hỗ trợ hơi: Đáp ứng những chuẩn mức về an toàn – Năng suất – Hiệu quả – Thẩm mỹ.
 • ✴️ Hóa chất cao cấp: Sử dụng hoá chất nhập khẩu cao cấp Ecolab – đối tác hoá chất tới từ Mỹ có tuổi đời gần 100 năm, hỗ trợ hoá chất và các mặt hàng dịch vụ trên hơn 170 quốc gia, thường sử dụng trong số hotel 5 sao, xưởng giặt là cao cấp.
 • ✴️ Đào tạo chuyên sâu thêm cho nhân viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự nhận thấy về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận biết các vết bẩn cùng quá trình xử lý, lựa chọn hóa chất, vận hành máy móc hiện đại,…
 • cam đoan để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho khách hàng. Nếu lỗi được định vị là do Giặt là honda làm hư hỏng, thất lạc đồ của khách thì chúng tôi xác minh có trọng trách bồi thường cho khách hàng 1 phần theo giá trị hàng hóa đang sử dụng

 • 👉 Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa &o sử dụng.

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho tiệm Massage và các dịch vụ khác :

🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🔴 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn quàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi đeo – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại tiệm Massage các đường quận tại huyện Quốc Oai như sau :

Thị trấn Quốc Oai,Xã Cấn Hữu,Xã Cộng Hòa,Xã Đại Thành,Xã Đồng Quang,Xã Đông Xuân,Xã Đông Yên,Xã Hòa Thạch,Xã Liệp Tuyết,Xã Nghĩa Hương,Xã Ngọc Liệp,Xã Ngọc Mỹ,Xã Phú Cát,Xã Phú Mãn,Xã Phượng Cách,Xã Sài Sơn,Xã Tân Hòa,Xã Tân Phú,Xã Thạch Thán,Xã Tuyết Nghĩa,Xã Yên Sơn

Đường 21,Đường 21A,Đường Đại lộ Thăng Long,Đường Đồng Bụt,Đường Đồng Lư,Đường Hồ Chí Minh,Đường Láng Hòa Lạc,Đường Quốc lộ 21A,Đường Quốc lộ 32,Đường Yên Quán


Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông tin liên hệ