DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 3 TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 3 TP HỒ CHÍ MINH

công ty cửa hàng công ty chúng tôi xin gửi lời chào đến Mai Ly đang cần hàng, các spa, hotel, quán ăn đang chuyển động buôn bán bên bên trên địa bàn Q3 TP. Hồ Chí Minh. từ bây giờ chúng tôi xin tung ra đến Gia Thiện đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các hotel tại quận 3 TP.HCM. Dịch vụ bao gồm giao nhận 2 chiều tại nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận nhanh lẹ và bài bạn dạng. Để luôn luôn luôn đảm bảo cho các bước quản lý của đạo diễn phim đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi đem lại cho Hoa Liên đang cần hàng.

  • cam đoan giặt riêng đồ của từng khách hàng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế người mua không cần khiếp sợ việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • cam đoan giặt sạch, xử lý những vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tại nhà với các địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời hạn đi giặt và mong chờ tại siêu thị.
  • thời hạn xuất hiện linh hoạt từ 8h đến 22h hàng ngày tại quận 3 TP.HCM. Đáp ứng mọi thị hiếu của doanh nghiệp.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

các bước thao tác làm việc của chúng tôi.

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận nhà để nhận đồ cần giặt. khắc ghi biên nhận cho doanh nghiệp. Nhân viên lấy thông tin quý khách hàng hàng. check loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho mình. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước lúc giặt hoặc hấp đồ của công ty.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của người sử dụng.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho quý khách hàng.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại quận 3 TPHCM.

Bà Huyện Thanh Quan, Bàn Cờ, Cách Mạng Tháng Tám, Cao Thắng, Cống Hộp, Cư xá Đô Thành, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Hoàng Sa, Huỳnh Tịnh Của, Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sỹ, Lý Chính Thắng, Lý Thái Tổ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Hiền, Nguyễn Phúc Nguyên, Nguyễn Sơn Hà, Nguyễn Thị Diệu, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thông, Nguyễn Thượng Hiền, Pasteur, Phạm Ngọc Thạch, Rạch Bùng Binh, số 3 CX Đô Thành, Trần Cao Vân, Trần Huy Liệu, Trần Quang Diệu, Trần Quốc Thảo, Trần Quốc Toản, Trần Văn Đang, Trương Quyền, Trường Sa, Võ Thị Sáu, Võ Văn Tần.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh quá trình nặng nhọc của Anh chị em. Giúp Anh chị em có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
đường dây nóng: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ