DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 5 TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 5 TP HỒ CHÍ MINH

siêu thị siêu thị siêu thị công ty cửa hàng chúng tôi xin gửi lời chào đến Quang Khải đang cần hàng, các spa, hotel, quán ăn đang chuyển động buôn bán bên bên trên địa bàn Q.5 TP. Hồ Chí Minh. từ bây giờ chúng tôi xin tung ra đến Tùng Quân đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các khách sạn tại Q.5 TP.HCM. Dịch vụ bao gồm giao nhận 2 chiều tận nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận nhanh gọn và chuyên nghiệp hóa. Để luôn luôn luôn đảm bảo cho công việc quản lý và vận hành của Bích Ngân đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi đưa tới cho Huy Khánh đang cần hàng.

  • cam đoan giặt riêng đồ của từng quý quý khách hàng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế người sử dụng không cần do dự lo âu việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • chứng minh giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tại nhà với các địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời gian đi giặt và chờ đợi tại cửa hàng.
  • Thời gian Open linh động từ 8h đến 22h từng ngày tại Q.5 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của bạn.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

công đoạn làm việc của chúng tôi.

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tại nhà để nhận đồ cần giặt. khắc ghi biên nhận cho bạn. chuyên viên lấy thông báo khách hàng. kiểm tra loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho mình. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: chuyên viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của bạn.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của doanh nghiệp.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho bạn.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại Q.5 TPHCM.

An Bình, An Dương Vương, Bạch Vân, buồn phiềni Sậy, Bùi Hữu Nghĩa, Cao Đạt Chiêu, Đặng Thái Thân, Đỗ Ngọc Thạnh, Gò Công, Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Hàm Tử, học Lạ, Hồng Bàng, Hùng Vương, Huỳnh Mẫn Đạt, Lão Tử, Lê Hồng Phong, Lương Nhữ Học, Mạc Thiên Tích, Ngô Quyền, Nguyễn An Khương, Nguyễn Biểu, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Kim, Nguyễn Thi, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Đừng, Phạm Đôn, Phan Văn Trị, Phó Cơ Điều, Phùng Hưng, Sư Vạn Hạnh, Tân Hưng, Tân Thành, Trần Bình Trọng, Trần Điện, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Tuấn Khải, Võ Trường Toản, Võ Văn Kiệt.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh các bước nặng nhọc của Anh chị em. Giúp những bạn có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không còn làm bạn thất vọng.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
Điện thoại tư vấn: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ