DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 6 TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 6 TP HỒ CHÍ MINH

siêu thị công ty cửa hàng công ty công ty cửa hàng shop chúng tôi xin gửi lời chào đến Diễm Hạnh đang cần hàng, các spa, hotel, quán ăn đang hoạt động buôn bán bên bên trên địa bàn quận 6 TP. Hồ Chí Minh. bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến Tuấn Thành đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các hotel tại Q.6 TP.HCM. Dịch vụ bao gồm giao nhận 2D tận nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận chóng vánh và chuyên nghiệp. Để luôn luôn luôn luôn đảm bảo cho công đoạn vận hành của Hà Phương đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi đem về cho Đức Phúc đang cần hàng.

  • cam kết giặt riêng đồ của từng khách hàng.
  • Sử dụng những dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần run sợ việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tại nhà với các địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời gian đi giặt và mong chờ tại cửa hàng.
  • thời hạn mở cửa hoạt bát từ 8h đến 22h hàng ngày tại Q.6 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của chúng ta.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với unique hoàn hảo nhất.

quá trình thao tác làm việc của chúng tôi.

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận nhà để nhận đồ cần giặt. ghi lại biên nhận cho mình. chuyên viên lấy thông tin khách hàng. check loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho C.ty. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của chúng ta.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của công ty.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho doanh nghiệp.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại quận 6 TPHCM.

Bến buồn bựci Sậy, Bến Lò Gnhỏ xíu, Bến Phan Văn Khỏe, Bà Hom, Bà Ký, Bà Lài, Bình Phú, Bình Tây, Bình Tiên, Cao Văn Lầu, Chu Văn An, Đặng Nguyên Cấn, Đường Chợ Lớn, Gia Phú, Hậu Giang, Hoàng Lê Kha, Hồng Bàng, Hùng Vương, Kinh Dương Vương, Lê Quang Sung, Lê Tấn Kế, Lê Văn Mâu, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng, Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Ngọc Cung, Nguyễn Phạm Tuân, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Nguyễn Xuân Phụng, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí, Phú Lâm, Tân Hòa Đông, Tân Hóa, Văn Thân, Võ Văn Kiệt.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh các bước nặng nhọc của Anh chị. Giúp Anh chị em có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn bế tắc.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
Điện thoại support: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ