DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH

DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH

siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị công ty chúng tôi xin gửi lời chào đến Lưu Ly đang cần hàng, các spa, khách sạn, nhà hàng đang sinh hoạt sale bên trên địa bàn Q.7 TP. Hồ Chí Minh. từ bây giờ chúng tôi xin đề xuất đến Lưu Gia Bảo đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các khách sạn tại Q.7 TP.HCM. Dịch vụ bao hàm giao nhận 2 chiều tại nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận nhanh chóng và bài bạn dạng. Để luôn luôn luôn đảm bảo cho công việc quản lý và vận hành của nữ diễn viên đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi đem đến cho Hải Vân đang cần hàng.

  • cam đoan giặt riêng đồ của từng khách hàng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế người tiêu dùng không cần lúng túng việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý những vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tận nơi với những địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời hạn đi giặt và mong chờ tại cửa hàng.
  • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h đến 22h từng ngày tại Q.7 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của bạn.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với quality hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

quy trình thao tác làm việc của chúng tôi.

Bước 1: nhân viên sẽ đến tận nơi để nhận đồ cần giặt. ghi lại biên nhận cho đơn vị. Nhân viên lấy thông báo quý khách hàng. kiểm tra loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho doanh nghiệp. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của chúng ta.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của khách hàng.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho đơn vị.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại quận 7 TPHCM.

Bế Văn Cấm, Bến Nghé, Bình Thuận, Bùi Văn Ba, Đào Tông Nguyên, Gò Ô Môi, Hà Huy Tập, Him Lam, Hoàng Quốc Việt, Hưng Gia 2, Hưng Gia 3, Huỳnh Tấn Phát, Kiều Đàm, Lâm Văn Bền, Lê Văn Lương, Lưu Trọng Lư, Lý Phục Man, Mai Văn Vĩnh, Mỹ Hưng, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Quỳ, Phạm Hữu Lầu, Phạm Văn Nghị, Phú Thuận, Tân Mỹ, Tân Phú, Tân Quy, Tân Quy Đông, Tân Thuận, Tân Thuận Tây, Trần Trọng Cung, Trần Văn Khánh, Trần Văn Trà, Trần Xuân Soạn, Vườn Điều.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh những bước nặng nhọc của Cả nhà. Giúp Cả nhà có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”người sử dụng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
Hỗ trợ support: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể tìm hiểu thêm thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ