DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN GÒ VẤP TP HỒ CHÍ MINH

siêu thị công ty siêu thị cửa hàng chúng tôi xin gửi lời chào đến Bích Hồng đang cần hàng, các spa, hotel, nhà hàng đang chuyển động buôn bán bên trên địa bàn quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh. bây giờ chúng tôi xin giới thiệu đến Thùy My đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các khách sạn tại quận Gò Vấp TP.HCM. Dịch vụ bao gồm giao nhận 2 chiều tại nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận nhanh gọn lẹ lẹ và bài bạn dạng. Để luôn luôn luôn luôn đảm bảo cho công việc vận hành của Vương Anh Tú đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi mang về cho Đầu bếp đang cần hàng.

  • cam đoan giặt riêng đồ của từng quý khách hàng.
  • Sử dụng những dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần băn khoăn lo âu việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý những vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tận nhà với những địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời gian đi giặt và mong chờ tại cửa hàng.
  • Thời gian mở cửa hoạt bát từ 8h đến 22h hằng ngày tại quận Gò Vấp TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của chúng ta.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với quality ấn tượng.

công đoạn làm việc của chúng tôi.

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận nhà để nhận đồ cần giặt. đánh dấu biên nhận cho chính mình. Nhân viên lấy thông báo khách hàng. kiểm tra loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho bạn. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của bạn.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của công ty.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho bạn.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại quận Gò Vấp TPHCM.

An dơn, Bùi Quang Là, Dương Quảng Hàm, Đỗ Thúc Tịnh, Hạnh Thông, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Khương An, Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Lê Hoàng Phái, Lê Lợi, Lê Quang Định, Lê Thị Hồng, Lê Văn Thọ, Lương Ngọc Quyến, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, Nguyên Hồng, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tư Giản, Nguyễn Văn Bảo, Nguyễn Văn Công, Nguyễn Văn Dung, Nguyễn Văn Khối, Nguyễn Văn Lượng, Nguyễn Văn Nghi, Phạm Huy Thông, Phạm Ngũ Lão, Phạm Văn Chiêu, Phạm Văn Đồng, Phan Huy Ích, Phan Văn Trị, Quảng Hàm, Quang Trung.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh quá trình nặng nhọc của Cả nhà. Giúp chúng ta có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn thuyệt vọng.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
Điện thoại support: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể bài viết liên quan các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ