DỊCH VỤ GIẶT ĐỒ KHÁCH SẠN TẠI QUẬN THỦ ĐỨC TP HỒ CHÍ MINH

công ty công ty shop công ty shop chúng tôi xin gửi lời chào đến Quỳnh Thanh đang cần hàng, các spa, hotel, nhà hàng đang hoạt động buôn bán bên bên trên địa bàn quận Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh. từ bây giờ chúng tôi xin đưa ra đến Trang Anh đang cần hàng dịch vụ giặt sấy, ủi đồ cho các hotel tại quận Thủ Đức TP.HCM. Dịch vụ bao hàm giao nhận 2 chiều tại nhà miễn phí. Với đội ngũ chuyên viên giao nhận chóng vánh và bài bạn dạng. Để luôn luôn đảm bảo cho các bước vận hành của Nguyên Du đang cần hàng luôn trơn tru nhất.

Giá trị mà chúng tôi đem đến cho Duy Cương đang cần hàng.

  • cam kết giặt riêng đồ của từng khách hàng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần băn khoăn thấp thỏm việc chăn gra bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên chăn gra. Triệt để nhất đồ luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận tại nhà với các địa chỉ trong nội thành TPHCM. Không mất thời gian đi giặt và chờ đón tại cửa hàng.
  • thời hạn mở cửa linh hoạt từ 8h đến 22h mỗi ngày tại quận Thủ Đức TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng tuyệt hảo.

công đoạn làm việc của chúng tôi.

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận chỗ để nhận đồ cần giặt. đánh dấu biên nhận cho đơn vị. Nhân viên lấy thông tin khách hàng. check loại đồ giặt, báo giá và ghi biên nhận cho bạn. Hẹn ngày giờ giao đồ.
Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của công ty.
Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của quý khách hàng.
Bước 4: Xếp lại đồ chỉn chu và đóng gói để giao lại cho quý khách hàng.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường tại quận Thủ Đức TPHCM.

An Bình, Bình Chiểu, Bình Đường, Bình Phú, Bình Triệu, Cân nhơ bẩnn Hòa, Cây Keo, Chu Văn An, Chương Dương, D2, D6, Dân Chủ, Dương Văn Cam, Đặng Thị Rành, Đặng Văn Bi, Đoàn Công Hớn, Đường Hiệp Bình, Gò Dưa, Hiệp Bình, Hồ Biểu Chánh, Hồ Văn Tư, độc lập, Hoàng Diệu, Hoàng Diệu 2, Hữu Nghị, Kha Vạn Cân, Khổng Tử, Lê Thị Hoa, Lê Văn Chí, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Lý Tế Xuyên, N2, Ngô Chí Quốc, Nguyễn Văn Bá, Nguyễn Viết Xuân, Phạm Văn Đồng, Phú Châu, Quốc Lộ 1, Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 1A, Tam Bình, Thống Nhất, Tỉnh Lộ 43, Tô Ngọc Vân, Trường Thọ, Ụ Ghe, Võ Văn Ngân, Xa Lộ Hà Thành Thủ Đô.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh quy trình nặng nhọc của doanh nghiệp. Giúp các bạn có những bộ chăn gra tinh tươm và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

TP. HỒ CHÍ MINH
Thegioigiatsay.com
Hỗ trợ support: 0977 696 731
https://www.facebook.com/thegioigiatsay/


Bạn có thể bài viết liên quan các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ