Dịch vụ giặt khô đồng phục uy tín quận Long Biên

✴️ Dịch vụ giặt khô đồng phục uy tín quận Long Biên

Việc giặt đồng phục hằng ngày đang làm bạn tốn nhiều thời hạn?bạn thích search một trung tâm giặt ủi bài bạn dạng nhưng vẫn có giá hợp lý ở quận Long Biên? Bạn cần một trung tâm giặt sấy có dịch vụ giao nhận tận nhà?Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với Giặt Là Honda chúng tôi.Đồng phục là phục trang hàng ngày của nhiều C.ty, xí nghiệp, trường chúng tac… Đây là trang phục mặc mỗi ngày hoặc đồng phục cho một số ngày lễ, kỷ niệm, gắn liền với mỗi chuyên viên, bọn bọn chúng tac sinh,sinh viên và là bộ mặt của C.ty.

Giặt Là Honda là trong các đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam đoan sẽ đem đến chất lượng tuyệt vời cho các bộ đồ yêu quý nhất của chúng ta . không những giúp tiết kiệm chi phí và chi phí chi phí Chi phí thời hạn mà những bước giặt hấp còn để cho đồng phục luôn luôn giữ được form chuẩn, thẳng , Color và chất vải như mới.

⭐ Nguyên Nhân bạn hãy chọn Giặt Là Honda?

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, dịch vụ giặt ủi ăn mặc ăn mặc quần áo của Giặt Là Honda sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ giặt là công nghiệp thời thượng nhất, hợp lí với kết cấu từ chất vải của doanh nghiệp mà không làm hư hại quần áo với 1 khối khối hệ thống máy giặt Electrolux thời thượng nhất hiện thời.
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, văn minh, kết hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, bình an, thân mật môi trường xung quanh.
 • Giá dịch vụ giặt ủi đồng phục công nhân hợp lý và phải chăng với đầu tư của bạn.
 • Hệ thống đội ngũ nhân viên giặt ủi quần áo vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, chuẩn bị phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời hạn giặt ủi đồng phục cho doanh nghiệp, đồng thời bạn cũng không hẳn do dự phiền lòng đến chất lượng thành phầm.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu &o để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • ✴️ Hệ thống lò hơi và cung cấp hơi: Đáp ứng các chuẩn mức về bình yên – Năng suất – Hiệu quả – Thẩm mỹ.
 • ✴️ Hóa chất cao cấp: Sử dụng hoá chất nhập khẩu cao cấp Ecolab – đối tác hoá chất tới từ Mỹ có tuổi đời gần 100 năm, cung cấp hoá chất và các thành phầm dịch vụ trên hơn 170 nước nhà, thường sử dụng trong số hotel 5 sao, xưởng giặt là cao cấp.
 • ✴️ Đào tạo chuyên sâu thêm cho nhân viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự phân biệt về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận thấy các vết bẩn cùng công đoạn xử lý, chọn lựa hóa chất, vận hành máy móc tiến bộ,…
 • cam kết để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho bạn. Nếu lỗi được định vị là do Giặt là honda làm hư hỏng, thất lạc đồ của khách thì chúng tôi cam kết có trách nhiệm bồi thường cho quý khách một phần theo giá trị hàng hóa đang sử dụng

🔥 Những dịch vụ giặt hấp/giặt ủi/ giặt khô cho đồng phục tại quận Long Biên:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Long Biên
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Long Biên
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Long Biên
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Long Biên
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận Long Biên
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận Long Biên
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận Long Biên
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Long Biên
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp đồng phục, váy đầm dạ hội quận Long Biên
– ✅ Giặt các loại sản phẩm từ lụa tơ tằm (silk) quận Long Biên

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho đồng phục quận Long Biên

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn quàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, đồng phục, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng dính – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ đồng phục, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (bên dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ giầy – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi xách – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, giặt hấp đồng phục các đường tại quận Long Biên như sau:

Phường Bồ Đề,Phường Cự Khối,Phường Đức Giang,Phường Gia Thụy,Phường Giang Biên,Phường Long Biên,Phường Ngọc Lâm,Phường Ngọc Thụy,Phường Phúc Đồng,Phường Phúc Lợi,Phường Sài Đồng,Phường Thạch Bàn,Phường Thượng Thanh,Phường Việt Hưng

Đường 1,Đường 5,Đường Ái Mộ,Đường Anh Đào,Đường Anh Đào 10,Đường Bắc Biên,Đường Bắc Cầu,Đường Bằng Lăng,Đường Bồ Đề,Đường Bưởi,Đường Cầu Bây,Đường Cổ Linh,Đường Cộng Hòa,Đường Đặng Vũ Hỷ,Đường Đoàn Khuê,Đường Độc Lập,Đường Đức Giang,Đường Gia Quất,Đường Gia Thụy,Đường Hoa Hồng,Đường Hoa Lâm,Đường Hoa Lan,Đường Hoa Sữa,Đường Hoàng Như Tiếp,Đường Hồng Hà,Đường Huỳnh Tấn Phát,Đường Huỳnh Văn Nghệ,Phố Kẻ Tạnh,Đường Kim Quan,Đường Lâm Du,Đường Lâm Hạ,Phố Lệ Mật,Đường Liễu giai,Đường Long Biên,Đường Long Biên 1,Đường Long Biên 2 ,Phố Mai Phúc, Đường Nam Đuống, Đường Ngô Gia Khảm ,Đường Ngô Gia Tự ,Đường Ngọc Lâm, Đường Ngọc Thụy ,Phố Ngọc Trì, Đường Nguyễn Cao Luyện, Đường Nguyễn Đức Thuận, Đường Nguyễn Gia Thiều, Đường Nguyễn Sơn ,Đường Nguyên Tử Lực, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Văn Linh, Đường Nhật, Đường Ô Cách, Đường Phú Viên ,Đường Phúc Đồng, Đường Quốc Lộ 5, Phố Sài Đồng, Đường Tân Thụy, Đường Thạch Bàn, Phố Thạch Cầu ,Đường Thanh Am ,Đường Thống Nhất ,Phố Thượng Cát, Đường Thượng Thanh, Đường Thụy Khuyê, Đường Tình Quang, Phố Trạm, Đường Trung Hà, Đường Trường Lâm, Đường Trường Thạnh, Đường Tư Đình ,Đường Vạn Hạnh, Phố Việt Hưng, Đường Vũ Xuân Thiều, Đường Xóm Lò


Bạn có thể tìm hiểu thêm thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ