Dịch vụ giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận 1

✴️ Dịch vụ giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Q1

Sương Sương đang cần tìm siêu thị giặt sấy uy tín cho Đồ Lụa Tơ Tằm tại Q1 TP.Hồ Chí Minh?
Vũ Hồng đang cần giặt sấy, giặt ủi ăn mặc ăn mặc quần áo, Đồ Lụa Tơ Tằm Q.1 nhanh giá rẻ?
Lê Hiếu đang cần đang chưa chắc chắn nơi nào giặt sấy tại Q1, giặt ủi, giặt hơi lấy liền?
Hoàng Châu đang cần giặt đồ tại nhà, giao nhận đồ tại địa chỉ Đồ Lụa Tơ Tằm quận 1?

✴️ Dịch vụ giặt đồ / giặt ủi/ giặt hơi Đồ Lụa Tơ Tằm quận 1

Điều đầu tiên khi giặt đồ tơ lụa như quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách để mắt đính bên phía trong quần áo. Một số phục trang được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

các thực giặt khô có thể mày mò như sau:

 • các bước giặt khô là 1 trong những những trong trong số công đoạn tương đối giống chiêu thức giặt bình thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ chúng tac để đánh tẩy và làm sạch quần áo. dẫu thế biệt lập ở chỗ thay vì  được giặt nội địa, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là dòng hóa chất khác hẳn với hóa chất giặt bình thường.
 • Nguyên lý nghĩ đó chừng như đơn giản nhưng kết cấu thiết bị và công đoạn quản lý lại phức tạp. Giặt khô là 1 phương thức giặt tẩy lý nghĩ đó các loại vết bẩn như chất bé nhỏ xíuo, dầu mỡ… với lợi nhuận cao và không làm bạc mầu, mất nếp trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng phổ cập nhất trong các thiết bị giặt khô hiện nay là Perc và Hydrocarbon.
 • quy trình đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm công việc như sau: Đồ giặt sau khi được check sơ bộ sẽ được triển khai “tẩy điểm” các vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa &o máy với cùng 1 khối lượng vừa đủ công năng của máy. Thiết bị sẽ auto cấp dung môi, hóa chất và thực hiện giặt như máy giặt thường thì. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (phụ thuộc vào chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn chỉnh khởi đầu của đồ giặt.

Lý Do đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại vật liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt nội địa sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Với nhưng dòng dòng mặt hàng nhu cầu phải giặt khô, thì cách rất giỏi là bạn mang ra siêu thị chuyên giặt khô là hơi để xử lý.chúng tôi là Giặt Là Honda Một một số trong các đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam đoan sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho những bộ đồ yêu quý nhất của chúng ta.

🔥 Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận 1:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận 1
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận 1
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận 1
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận 1
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận 1
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận 1
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận 1
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giầy vải quận 1
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận 1
– Giặt những loại mặt hàng 🔴 từ lụa tơ tằm (silk) quận 1

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận 1

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (bên dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ giầy – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi xách tay – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Lí do bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất mà giá giặt ủi rẻ, hợp lí với khả năng kinh tế của bạn..
 • ✅ Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, tân tiến, kết phù hợp với những chất giặt tẩy sạch, đáng an toàn và đáng đáng tin yêu, thân mật môi trường.
 • khối khối hệ thống đội ngũ chuyên viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, bài bản, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • tiết kiệm chi phí ngân sách và chi phí chi phí và chi phí chi tiêu và chi phí thời gian giặt ủi, gây được sự chú ý nhà cửa cho bạn, đồng thời bạn cũng chưa phải sốt ruột đến chất lượng mặt hàng.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu &o để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • ✴️ Hệ thống lò hơi và hỗ trợ hơi: Đáp ứng những tiêu chuẩn về an ninh – Năng suất – Hiệu quả – Thẩm mỹ.
 • ✴️ Hóa chất cao cấp: Sử dụng hoá chất nhập khẩu thời thượng Ecolab – đối tác hoá chất tới từ Mỹ có tuổi đời gần 100 năm, cung cấp hoá chất và các thành phầm dịch vụ trên hơn 170 non sông, thường sử dụng trong các hotel 5 sao, xưởng giặt là cao cấp.
 • ✴️ Đào tạo chuyên sâu thêm vào cho nhân viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự phân biệt về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận thấy các vết bẩn cùng quy trình xử lý, lựa chọn hóa chất, vận hành máy móc tiến bộ,…
 • khẳng định để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho doanh nghiệp. Nếu lỗi được định vị là do Giặt là honda làm hư hỏng, thất lạc đồ của khách thì chúng tôi cam kết có nhiệm vụ bồi thường cho quý khách 1 phần theo giá trị hàng hóa đang sử dụng

 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa &o sử dụng.

Với kim chỉ nam chất lượng để cho Brand Name. Giặt Là Honda đang biến thành điểm lựa chọn tin tưởng cho nhiều người sử dụng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít chi phí, thời gian cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận 1 :

Các phường: Phường Bến Nghé,Phường Bến Thành,Phường Cầu Kho,Phường Cầu Ông Lãnh,Phường Cô Giang,Phường Đa Kao,Phường Nguyễn Cư Trinh,Phường Nguyễn Thái Bình,Phường Phạm Ngũ Lão,Phường Tân Định

Giao nhận các đường như sau: Đường Đồng Khởi,Phố Hai Bà Trưng,Đường Hải Triều,Đường Hàm Nghi,Đường Hàn Thuyên,Đường Hồ Hảo Hớn,Đường Hồ Huấn Nghiệp,Đường Hồ Tùng Mậu,Đường Hòa Hưng,Đường Hòa Mỹ,Đường Hoàng Diệu,Đường Hoàng Hoa Thám,Đường Hoàng Sa,Đường Huyền Quang,Đường Huyền Trân Công Chúa,Đường Huỳnh Khương An,Đường Huỳnh Khương Ninh,Đường Huỳnh Thúc Kháng,Đường Ký Con,Đường Lãnh Binh Thăng, Đường Lê Anh Xuân, Đường Lê Công Kiều, Đường Lê Duẩn, Đường Lê Đức Thọ, Đường Lê Hồng Phong, Đường Lê Lai, Đường Lê Lợi, Đường Lê Quý Đôn, Đường Lê Thánh Tôn, Đường Lê Thị Hồng Gấm ,Đường Lê Thị Riêng ,Phố Lê Văn Hưu, Đường Lương Hữu Khánh, Đường Lưu Văn Lang, Đường Lý Chính Thắng ,Đường Lý Tự Trọng ,Đường Lý Văn Phức, Đường Lý Văn Phúc ,Đường Mã Lộ, Đường Mạc Đĩnh Ch,i Phố Mạc Thị Bưởi, Đường Mai Thị Lựu, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa ,Đường Nam Quốc Cang ,Đường Ngô Đức Kế, Đường Ngô Văn Năm, Đường Nguyễn tin cẩn ,Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đường Nguyễn Cảnh Chân, Đường Nguyễn Công Trứ, Đường Nguyễn Cư Trinh, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Doãn Khanh, Đường Nguyễn Du, Đường Nguyễn Huệ, Đường Nguyễn Hữu Cảnh ,Đường Nguyễn Hữu Cầu, Đường Nguyễn Hữu Nghĩa, Phố Nguyễn Huy Tự, Phố Nguyễn Khắc Nhu, Đường Nguyễn Phi Khanh, Phố Nguyễn Siêu, Đường Nguyễn Thái Bình, Đường Nguyễn Thái chúng tac, Đường Nguyễn Thành Ý, Đường Nguyễn Thị Diệu ,Đường Nguyễn Thị Lắng, Đường Nguyễn Thị Minh Khai ,Đường Nguyễn Thị Nghĩa, Đường Nguyễn Thiệp, Đường Nguyễn Trãi ,Đường Nguyễn Trung Ngạn ,Đường Nguyễn Trung Trực, Đường Nguyễn Văn Bình ,Đường Nguyễn Văn Chiêm, Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Văn Đại, Đường Võ Thị Sáu, Đường Võ Văn Kiệt, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đường Yersin,…


Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ