Dịch vụ giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận 10

✴️ Dịch vụ giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Q.10

Vĩnh Luân đang cần tìm cửa hàng giặt sấy uy tín cho Đồ Lụa Tơ Tằm tại Q.10 TP HCM?
Hùng Thịnh đang cần giặt sấy, giặt ủi ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo, Đồ Lụa Tơ Tằm Q.10 nhanh giá rẻ?
Bạch Vân đang cần đang chưa biết nơi nào giặt sấy tại Q.10, giặt ủi, giặt hơi lấy liền?
Minh Khuê đang cần giặt đồ tại nhà, giao nhận đồ tại địa chỉ Đồ Lụa Tơ Tằm quận 10?

✴️ Dịch vụ giặt đồ / giặt ủi/ giặt hơi Đồ Lụa Tơ Tằm quận 10

Điều đầu tiên khi giặt đồ tơ lụa như quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách gây được sự chú ý đính bên phía trong quần áo. Một số âu phục được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

các thực giặt khô có thể tìm hiểu như sau:

 • các bước giặt khô là một trong những các số bước kha khá giống phương thức giặt thường thì, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ chúng tac để đánh tẩy và làm sạch quần áo. mặc dù biệt lập ở chỗ thay vì  được giặt trong nước, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là dòng hóa chất độc đáo và khác nhau với hóa chất giặt thường thì.
 • Nguyên lý nghĩ đó chừng như đơn giản nhưng cấu trúc thiết bị và công việc quản lý lại phức hợp. Giặt khô là một trong những số chiêu bài giặt tẩy lý tưởng các loại vết bẩn như chất nhỏ xíuo, dầu mỡ… với hiệu quả cực tốt và không làm bạc mầu, mất nếp bên trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng thông dụng nhất trong các thiết bị giặt khô hiện giờ là Perc và Hydrocarbon.
 • công đoạn đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm quá trình như sau: Đồ giặt sau thời điểm được kiểm tra sơ bộ sẽ được thực hiện “tẩy điểm” các vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa ando máy với khối lượng vừa đủ công suất của máy. Thiết bị sẽ auto cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quá trình giặt (tùy từng chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước lúc đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban sơ của đồ giặt.

Lý Do đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

🏆 Lí do bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ các điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô rất quality mà giá giặt ủi rẻ, cân xứng với bản lĩnh tài chính của bạn..
 • ✅ siêu thị shop chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, văn minh, phối cùng những chất giặt tẩy sạch, an ninh, thân thương môi trường thiên nhiên.
 • hệ thống đội ngũ chuyên viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • tiết kiệm và chi phí thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho mình, đồng thời bạn cũng không phải lo lắng đến chất lượng dòng dòng dòng món đồ.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu &o để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • ✴️ Hệ thống lò hơi và hỗ trợ hơi: Đáp ứng những chuẩn mức về đáng tin cẩn – Năng suất – Hiệu quả – Thẩm mỹ.
 • ✴️ Hóa chất cao cấp: Sử dụng hoá chất nhập khẩu cao cấp Ecolab – đối tác hoá chất tới từ Mỹ có tuổi đời gần 100 năm, cung cấp hoá chất và những mặt hàng dịch vụ trên hơn 170 giang sơn, thường sử dụng trong những khách sạn 5 sao, xưởng giặt là cao cấp.
 • ✴️ Đào tạo chuyên sâu thêm cho chuyên viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự nhận ra về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận thấy các vết bẩn cùng quá trình xử lý, chọn lựa hóa chất, vận hành máy móc hiện đại,…
 • cam đoan để bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi cho doanh nghiệp. Nếu lỗi được khẳng định là do Giặt là honda làm hư hỏng, thất lạc đồ của khách thì chúng tôi cam đoan có nhiệm vụ bồi thường cho quý khách hàng một phần theo giá trị hàng hóa đang sử dụng

 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa ando sử dụng.

Với phương châm chất lượng khiến cho cho thương hiệu. Giặt Là Honda đang biến thành điểm lựa chọn ý thức cho nhiều người dùng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhiều chi phí, thời hạn cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

Với nhưng mặt hàng nhu yếu phải giặt khô, thì cách cực giỏi có thể là bạn lấy ra cửa hàng chuyên giặt khô là hơi để xử lý.Chúng tôi là Giặt Là Honda giữa những đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam kết sẽ đem đến chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những bộ đồ yêu quý nhất của chúng ta.

🔥 Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận 10:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận 10
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận 10
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận 10
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận 10
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận 10
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận 10
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận 10
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giầy vải quận 10
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận 10
– Giặt các loại sản phẩm 🔴 từ lụa tơ tằm (silk) quận 10

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận 10

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (bên dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 3,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ Giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi xách – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận 10 :

Phường như sau: Phường 1,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14,Phường 15,Phường 2,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9

Giao nhận các đường như sau:Đường 3/2,Đường 47,Đường An Phú Đông 27,Đường Âu Dương Lân,Đường Ba Đình,Đường Bà Hạt,Đường Ba Vì,Đường Bắc Hải,Đường Bạch Mã,Đường Bàn Cờ,Đường Bến Bình Đông,Đường Bến Nguyễn Duy,Đường Bình Thới,Đường Bùi Huy Bích,Đường Bửu Long,Đường Cách Mạng Tháng Tám,Đường Cao Lỗ,Đường Cao Thắng,Đường Chấn Hưng,Đường Châu Thới,Đường Cư Xá Bắc Hải,Đường Cư Xá Đồng Tiến,Đường Cư Xá Nguyễn Trung Trực,Đường Cửu Long,Đường Dạ Nam,Đường Đặng Chất,Đường Đào Duy Anh,Đường Đào Duy Từ,Đường Đất Thánh,Đường Điện Biên Phủ,Đường Đinh Hòa,Đường Đông Hồ,Đường Đông Hưng Thuận 6,Đường Đồng Nai,Đường Gia Phú,Đường Hậu Lân,Đường Hiệp Thành 13,Đường Hồ Bá Kiện,Đường Hồ Thị Kỷ,Đường Hòa Hảo,Đường Hòa Hưng,Đường Hoàng Dư Khương,Đường Hồng Bàng,Đường Hồng Lĩnh,Đường Hưng Long,Đường Hưng Phú,Đường Hùng Vương,Đường Hương Giang Đường Huỳnh Thị Phụng,Đường Lạc Long Quân,Đường Lê Đại Hành, Đường Lê Hồng Phong ,….


Bạn có thể tìm hiểu thêm thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ