Dịch vụ giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận Phú Nhuận

✴️ Dịch vụ giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận Phú Nhuận

✴️ Dịch vụ giặt đồ / giặt ủi/ giặt hơi Đồ Lụa Tơ Tằm quận Phú Nhuận

Điều đầu tiên khi giặt đồ tơ lụa như ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách âu yếm đính bên trong quần áo. Một số âu phục được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

các thực giặt khô có thể hướng đến như sau:

 • các bước giặt khô là một các bước kha khá giống chiêu bài giặt bình thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ chúng tac để đánh tẩy và làm sạch quần áo. mặc dù thế biệt lập ở chỗ thay vì  được giặt nội địa, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là loại hóa chất biệt lập với hóa chất giặt bình thường.
 • Nguyên lý nghĩ đó chừng như đơn giản nhưng cấu trúc thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp. Giặt khô là một chiêu bài giặt tẩy lý tưởng các loại vết bẩn như chất nhỏ nhắno, dầu mỡ… với lợi nhuận khổng lồ và không làm bạc màu, mất nếp bên trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng thịnh hành nhất trong số thiết bị giặt khô bây giờ là Perc và Hydrocarbon.
 • công đoạn đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm quy trình như sau: Đồ giặt sau khoản thời gian được check sơ bộ sẽ được thực hiện “tẩy điểm” các vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa ando máy với cân nặng vừa đủ công năng của dòng dòng dòng dòng dòng dòng mặt hàng. Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (phụ thuộc vào chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Lý Do đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại gia vô tư chất liệu chứa các sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu trúc sợi vải nên khi giặt nội địa sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Với nhưng sản phẩm nhu cầu phải giặt khô, thì cách rất giỏi là bạn lôi ra siêu thị chuyên giặt khô là hơi để xử lý.công ty công ty siêu thị chúng tôi là Giặt Là Honda giữa những đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam đoan sẽ đem đến unique hoàn hảo nhất cho các bộ đồ yêu quý nhất của bạn.

🔥 Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận Phú Nhuận:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Phú Nhuận
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Phú Nhuận
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Phú Nhuận
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Phú Nhuận
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận Phú Nhuận
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận Phú Nhuận
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận Phú Nhuận
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Phú Nhuận
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận Phú Nhuận
– Giặt các loại món đồ 🔴 từ lụa tơ tằm (silk) quận Phú Nhuận

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận Phú Nhuận

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /12kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /12kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng manh – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 3,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi đeo – 50k-120k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Lí do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô tốt nhất có thể có thể mà giá giặt ủi rẻ, hợp lí với kĩ năng kinh tế của doanh nghiệp..
 • ✅ Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, tiến bộ, phối kết hợp với các chất giặt tẩy sạch, an ninh, gần gũi môi trường.
 • hệ thống đội ngũ nhân viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, bài phiên bản, sẵn sàng phục vụ 24/24.
 • tiết kiệm chi phí chi phí thời gian giặt ủi, chăm sóc nhà cửa cho chính mình, đồng thời bạn cũng không phải lo âu đến chất lượng hàng hóa.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu &o để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • Cam kết mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn luôn rẻ nhất Thị phần. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi
 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa ando sử dụng.

Với mục tiêu chất lượng tạo nên Brand Name. Giặt Là Honda đang biến thành điểm lựa chọn tín nhiệm cho nhiều người mua. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ tiết kiệm được tương đối nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận Phú Nhuận :

Các phường: Phường 1,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14,Phường 15,Phường 17,Phường 2,Phường 25,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9

Giao nhận các đường như sau:Đường Cao Thắng,Đường thành công,Đường Cô Bắc,Đường Cô Giang,Đường Cù Lao,Đường Đặng Thai Mai,Đường Đặng Văn Ngữ,Đường Đào Duy Anh,Đường Đào Duy Từ,Đường Đinh Tiên Hoàng,Đường Đỗ Tấn Phong,Đường Đoàn Thị Điểm,Đường Duy Tân,Đường Hồ Biểu Chánh,Đường Hồ Văn Huê,Đường Hoa Cau,Đường Hoa Cúc,Đường Hoa Đào,Đường Hoa Hồng,Đường Hoa Huệ,Đường Hoa Lài,Đường Hoa Lan,Đường Hoa Mai,Đường Hoa Phượng,Đường Hoa Sứ,Đường Hoa Sữa,Đường Hoa Thị,Đường Hoa Trà,Đường Hoàng Diệu,Đường Hoàng Hoa Thám,Đường Hoàng Minh Giám,Đường Hoàng Sa,Đường Hoàng Văn Thụ,Đường Hồng Hà,Đường Huỳnh Văn Bánh,Đường Ký Con,Đường Lam Sơn,Đường Lê Quý Đôn,Đường Lê Tự Tài,Đường Lê Văn Sỹ,Đường Mai Văn Ngọc,Đường Man Thu,Đường Miếu Nổi,Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Đường Ngô Thời Nhiệm,Đường Nguyễn Công Hoan,Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Đình Chính ,…


Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông tin liên hệ