Dịch vụ làm sạch áo da, đồ dạ hội Quận 1

Dịch vụ làm sạch áo da, đồ dạ hội Q.1

mỗi lúc ăn diện một cái áo đi ra ngoài dạo phố, đến văn phòng làm việc hay tới giữa các buổi dạ hội nào đó, cả bạn và tôi luôn muốn mình phải thật sự sang trọng, thời trang và đặc biệt là mạnh mẽ và tự tin trong mọi tình huống. Và mùa đông thì các chiếc áo khoác phía bên ngoài đóng một vai trò thật sự cần thiết cho phong cách của công ty. 

Bạn không muốn nó cũ kỹ, bạc màu hay nấm mốc cũng như chiếc áo da rất đẹp bị nổ. Hãy dành một chút thời gian để xem các tuyệt kỹ, kinh nghiệm đáng quý về chiêu trò bảo vệ và cất giữ áo da đã chỉ dẫn bên sau đây. Đó là các mẹo hay đơn giản, dễ làm nhất sẽ hỗ trợ chiếc áo của bạn luôn đẹp như mới luôn tạo đúng phong thái như bạn mong muốn.

Nguyên Nhân chính gây gian truân trong cách bảo vệ áo da

 • Do đồ da giao tiếp cùng nước nhưng không được lau sạch ngay sau đó và để qua ngày, tháng khiến cho áo da bị ẩm mốc nặng nề;
 • Do liên tục phải giao tiếp cùng những môi trường ẩm ướt nhưng không được lưu tâm tới, không được âu yếm áo da cảnh giác
 • Do lưu giữ trong điều kiện không cao, áo da rất cần phải cất trong túi hút chân không hoặc một nơi khô thoáng và nên tránh cất lẫn cùng những đồ dùng, phụ kiện có độ ẩm cao nhưng bạn lại lơ là trong vấn đề này;
 • Không làm sạch trước lúc cất áo da, chỉ âu yếm tới việc hết mùa hay khi chẳng cần dùng đến là bạn ném chúng ở 1 góc hoặc cất trong tủ ăn mặc quần áo


*Đó ! chỉ vớing đó Lý Do “lười nhác” của chúng ta cũng đủ khiến chiếc áo da của doanh nghiệp bị giảm tuổi thọ rõ ràng rồi.

Hãy cùng đi tìm cách bảo quản áo da để giúp chiếc áo yêu quý của khách hàng có được tuổi thọ lâu nhất nhé !

Cách bảo quản áo da

 • Trước khi cất áo da ando trong tủ cần làm sạch và phủ cho chúng 1 lớp xi nhằm giữ được độ mới nhất định cho chiếc áo và tránh mặt được thực trạng chính những vết bẩn đang sống sót trên áo lại là Lý Do chính khiến những vết mốc, ố, loang.
 • Không cho áo da ando trong máy giặt để giặt bởi khả năng quăng quật cực mạnh của chiếc máy giặt ảnh hưởng tới chiếc áo sẽ gây ra tình trạng áo da của bạn bị nứt – bong.
 • Trở về sau mỗi lần gặp phải cơn mưa hãy nhớ làm sạch chiếc áo bằng chiếc khăn ẩm và dùng tới khăn khô để lau sạch bề mặt phía ngoài cũng như phía trong; phơi ra chỗ thoáng nhất để áo da tránh được tình trạng ẩm do giao tiếp cùng nước lâu quá khiến việc bề mặt da bị nổ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một số lưu ý khác

 • Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 
 • Giặt khô, là hơi.
 • Bảo quản ở nơi có nhiệt độ ổn định. 
 • Áo da nên được treo trong tủ thoáng mát, rộng rãi, không chèn ép nhiều đồ đạc bao quanh.
 • nếu bạn phải cất áo da trong một thời hạn nhất định, hãy bọc áo bằng giấy báo cũ.
 • Không được bọc đồ da bằng nylon hoặc nhựa, vì đồ da cần được thoáng mát.

Bảng giá dịch vụ tại Thế Giới Giặt Sấy

STT     nội dung        Đơn vị tính    Giá tiền

1          Giặt Sấy Khô Gấp Gọn        Dưới 10 kg    150.000 nước tađ

2          Giặt Sấy Khô Gấp Gọn        Trên 10 kg     15.000vnd / 1kg

3          Giặt Hấp Vest           Bộ       150.000 nước tađ

4          Giặt Hấp Áo Cưới    Cái      180.000 VNđ

5          Giặt Hấp Gấu Bông  Con & Kích Thước   50.000 – 300.000 vnd

Giặt Là Honda – Miễn phí giao nhận

* bây giờ tại Tp. HCM dịch vụ giặt sấy đang có mặt ở những con đường ở Q.1: Bà Lê Chân, Bến Chương Dương, Bùi Thị Xuân, Bùi Viện, Cách Mạng Tháng 8, Cao Bá Nhạ, Cô Giang, Cống Quỳnh, Đề Thám, Điện Biên Phủ, Đinh Công Tráng, Đinh Tiên Hoàng. Hai Bà Trưng, Hàm Nghi, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Hoa Thám, Hoàng Sa, Huỳnh Khương Ninh. Lê Duẩn, Lê Hồng Phong, Lê Lai, Lê Thánh Tôn, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thị Riêng, Lương Hữu Khánh, Lý Tự Trọng. Lý Văn Phức, Mạc Đĩnh Chi, Mai Thị Lựu, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Bỉnh Khiêm. Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Du, Nguyễn Đình Chiểu. Nguyễn Hữu Cầu, Nguyễn Huy Tự, Nguyễn Khắc Nhu, Nguyễn Phi Khanh, Nguyễn Thái Bình. Nguyễn Thái bọn chúng tac, Nguyễn Thành Ý, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật.

Mobile: 0977.696.731 — Email: [email protected]

Liên hệ ngay với chúng tôi !


Bạn có thể mày mò thêm những bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ