GIẶT VÁY CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 10 TPHCM

Lần đầu tiên thế giới giặt sấy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đã và đang chọn dịch vụ của thế giới giặt sấy tại Quận 10 TPHCM. Và từ bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Dịch vụ giặt hấp váy cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trang phục cưới

Áo cưới là một trang phục không thể thiếu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời người phụ nữ. Với sự sang trọng và quý phái. Áo cưới tôn lên tất cả những nét đẹp của người thiếu nữ. Nhưng bên cạnh đó, việc giặt áo cưới sau đó là cả một vấn đề khó khăn. Về kích thước quá lớn, về những vết bẩn nơi tà áo, vết bùn đất khi chụp hình ngoại cảnh, vết bẩn từ rượu sâm panh. Để giải quyết những vấn đề bên bên trên, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ giặt hấp đồ cưới chuyên nghiệp giao nhận tận nơi tại Quận 10 TPHCM.

shop chúng tôi cam đoan đem đến cho tập đoàn giá trị chất lượng cao:

 • cam đoan giặt riêng ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo của từng quý khách hàng.
 • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng hàng không cần băn khoăn khiếp sợ việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
 • cam đoan giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.
 • Miễn phí giao nhận quần áo tận nhà với các địa chỉ trong bán kính 2.5km. Không mất thời gian đi giặt và chờ đón tại cửa hàng.
 • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h đến 22h tại Quận 10 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của bạn.
 • Giá cả giặt sấy dân dã giành riêng cho những đối tượng sinh viên, bọn học sinh, gia đình.

công việc giao nhận và giặt hấp váy cưới tại Quận 10 TP.HCM

Chúng tôi cam đoan đem đến cho đơn vị giá trị xuất sắc nhất có thể:

 • cam kết giặt riêng quần áo của từng khách hàng.
 • Sử dụng những dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế quý khách hàng không cần lo sợ việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
 • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.Bước 1: chuyên viên sẽ đến tại nhà để nhận đồ cần giặt. ghi lại biên nhận cho bạn. Nhân viên lấy thông báo quý khách. check loại váy cưới, báo giá và ghi hóa đơn cho bạn. Hẹn ngày giờ giao đồ. Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước khi giặt hoặc hấp đồ của doanh nghiệp. Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy &o từng loại đồ và như cầu của bạn. Bước 4: Xếp lại đồ gọn gàng và đóng gói để giao lại cho khách hàng.

  Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường ở Quận 10 TPHCM.

  3/2, Bà Hạt, Ba Tháng Hai, Bắc Hải, Bàn Cờ, Bình Thới, Cách Mạng Tháng 8, Cao Thắng, Cư Xá Đồng Tiến, Cư Xá Nguyễn Trung Trực, Điện Biên Phủ, Đồng Nai, Đồng Tiến, Hồ Bá Kiện, Hồ Thị Kỷ, Hòa Hảo, Hòa Hưng, Hoàng Dư Khương, Hùng Vương, Lạc Long Quân, Lê Hồng Phong, Lý Thái Tổ, Lý Thường Kiệt, Ngô Gia Tự, Ngô Quyền, Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Giản Thanh, Nguyễn Kim, Nguyễn Lâm, Nguyễn Ngọc Lộc, Nguyễn Thượng Hiền, Nguyễn Tiểu La, Nguyễn Tri Phương, Nhật Tảo, Sư Vạn Hạnh, Tạ Quang Bửu, Thành Thái, Tô Hiến Thành, Trần Bình Trọng, Trần Minh Quyền, Trần Nhân Tôn, Trần Thiện Chánh, Trường Sơn, vĩnh viễn. Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh quá trình nặng nhọc của Anh chị em. Giúp Anh chị có những bộ đồ đẹp và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Thegioigiatsay.com đường dây nóng: 0977 696 731 https://www.facebook.com/thegioigiatsay/

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ