GIẶT VÁY CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 2 TPHCM

GIẶT VÁY CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẬN 2 TPHCM

Lần đầu tiên thế giới giặt sấy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đã và đang chọn dịch vụ của thế giới giặt sấy tại Quận 2 TPHCM. Và từ bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Dịch vụ giặt hấp váy cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trang phục cưới

Áo cưới là một trang phục không thể thiếu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời người phụ nữ. Với sự sang trọng và quý phái. Áo cưới tôn lên tất cả những nét đẹp của người thiếu nữ. Nhưng bên cạnh đó, việc giặt áo cưới sau đó là cả một vấn đề khó khăn. Về kích thước quá lớn, về những vết bẩn nơi tà áo, vết bùn đất khi chụp hình ngoại cảnh, vết bẩn từ rượu sâm panh. Để giải quyết những vấn đề trên, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ giặt hấp đồ cưới chuyên nghiệp giao nhận tận nơi tại Quận 2 TPHCM.

siêu thị công ty chúng tôi cam đoan đem đến cho mình giá trị chất lượng cao:

  • cam kết giặt riêng ăn mặc ăn mặc quần áo của từng quý khách.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần do dự lo âu việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • cam đoan giặt sạch, xử lý những vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận quần áo tại nhà với các địa chỉ trong nửa đường kính 2.5km. Không mất thời gian đi giặt và mong chờ tại siêu thị.
  • thời gian mở cửa hoạt bát từ 8h đến 22h tại Quận 2 TP.HCM. Đáp ứng mọi nhu yếu của doanh nghiệp.
  • Giá cả giặt sấy bình dân giành cho các đối tượng sinh viên, chúng tac sinh, gia đình.

công việc giao nhận và giặt hấp váy cưới tại Quận 2 TP.HCM

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận tay để nhận đồ cần giặt. ghi lại biên nhận cho bạn. nhân viên lấy thông báo khách hàng.  check loại váy cưới, báo giá và ghi hóa đơn cho bạn. Hẹn ngày giờ giao đồ. Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước lúc giặt hoặc hấp đồ của công ty. Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy &o từng loại đồ và như cầu của bạn. Bước 4: Xếp lại đồ Gọn gàng và đóng gói để giao lại cho doanh nghiệp.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các tuyến đường ở Quận 2 TPHCM.

đáng tin cẩn, Bình Trưng, Dương Văn An, Lê Văn Thịnh, Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Nguyễn Cừ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Đăng Giai, Nguyễn Đôn Tiết, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trọng Quản, Nguyễn Trung Nguyệt, Nguyễn Tư Nghiêm, Nguyễn Tuyển, Nguyễn Văn Hưởng, Phạm Công Trứ, Phạm Thận Duật, Quốc Hương, Quốc lộ 1A, Thân Văn Nhiếp, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Tỉnh Lộ 10, Trần Lựu, Trần Não, Trịnh Khắc Lập, Vũ Tông Phan, Xa Lộ thủ đô.

Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh công việc nặng nhọc của Cả nhà. Giúp Anh chị có những bộ đồ đẹp và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn bế tắc. Thegioigiatsay.com đường dây nóng: 0977 696 731 https://www.facebook.com/thegioigiatsay/

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

Thông tin liên hệ