GIẶT VÁY CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

GIẶT VÁY CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Lần đầu tiên thế giới giặt sấy xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Đã và đang chọn dịch vụ của thế giới giặt sấy tại TPHCM. Và bây giờ, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn. Dịch vụ giặt hấp váy cưới chuyên nghiệp của chúng tôi.

Trang phục cưới

Áo cưới là một trang phục không thể thiếu trong ngày trọng đại nhất cuộc đời người phụ nữ. Với sự sang trọng và quý phái. Áo cưới tôn lên tất cả những nét đẹp của người thiếu nữ. Nhưng bên cạnh đó, việc giặt áo cưới sau đó là cả một vấn đề khó khăn. Về kích thước quá lớn, về những vết bẩn nơi tà áo, vết bùn đất khi chụp hình ngoại cảnh, vết bẩn từ rượu sâm panh. Để giải quyết những vấn đề bên trên, chúng tôi đã tạo ra dịch vụ giặt hấp đồ cưới chuyên nghiệp giao nhận tận nơi tại TPHCM.

cửa hàng Shop chúng tôi cam đoan đem đến cho C.ty giá trị rất xuất sắc:

  • cam đoan giặt riêng ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo của từng người mua.
  • Sử dụng các dòng máy giặt, máy hấp và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần run sợ việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý những vết bẩn, ố màu, lem trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận quần áo tận nhà với các địa chỉ trong bán kính 2.5km. Không mất thời gian đi giặt và chờ đợi tại siêu thị.
  • Thời gian mở cửa linh hoạt từ 8h đến 22h tại TP.HCM. Đáp ứng mọi yêu cầu của chúng ta.
  • Giá cả giặt sấy dân dã dành cho những đối tượng sinh viên, chúng tac sinh, gia đình.

công việc giao nhận và giặt hấp váy cưới tại TP.HCM

Bước 1: chuyên viên sẽ đến tận nhà để nhận đồ cần giặt. đánh dấu biên nhận cho doanh nghiệp. nhân viên lấy thông báo người sử dụng.  kiểm tra loại váy cưới, báo giá và ghi hóa đơn cho quý quý khách hàng. Hẹn ngày giờ giao đồ. Bước 2: Nhân viên của thế giới giặt sấy sẽ phân loại đồ cần giặt. Xử lý trước lúc giặt hoặc hấp đồ của doanh nghiệp. Bước 3: Sấy khô, ủi nhiệt hoặc ủi hơi tùy ando từng loại đồ và như cầu của chúng ta. Bước 4: Xếp lại đồ Gọn gàng và đóng gói để giao lại cho quý khách hàng.

Thế giới giặt sấy nhận giặt ở tất cả các quận huyện tại TPHCM.

Quận 1, Quận 2, Quận 3,Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Bình phụ thâńnh, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ. Đến với Giặt Là Honda chúng tôi. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh công việc nặng nhọc của Anh chị em. Giúp Anh chị có những bộ đồ đẹp và sạch sẽ. ”Khách hàng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không làm bạn bế tắc. Thegioigiatsay.com đường dây nóng: 0977 696 731 https://www.facebook.com/thegioigiatsay/

Bạn có thể nhắm đến thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông tin liên hệ