Giặt khô/giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận 12

Giặt khô/giặt ủi đồ lụa tơ tằm Q.12

Điều thứ nhất khi giặt đồ tơ lụa như quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách để mắt đính bên phía trong quần áo. Một số phục trang được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

các thực giặt khô có thể tò mò như sau:

 • các bước giặt khô là một trong các trong mỗi các bước kha khá giống cách thức giặt bình thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ chúng tac để đánh tẩy và làm sạch quần áo. thế nhưng biệt lập ở chỗ thay vì  được giặt nội địa, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là dòng hóa chất rất dị với hóa chất giặt bình thường.
 • Nguyên lý nghĩ đó chừng như đơn giản nhưng cấu trúc thiết bị và quá trình quản lý và vận hành lại phức tạp. Giặt khô là một chiêu trò giặt tẩy lý nghĩ đó các loại vết bẩn như chất nhỏ xíuo, dầu mỡ… với lợi nhuận khổng lồ và không làm bạc màu, mất nếp bên trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong các thiết bị giặt khô bây chừ là Perc và Hydrocarbon.
 • công đoạn đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm quá trình như sau: Đồ giặt sau thời điểm được kiểm tra sơ bộ sẽ được thực hiện “tẩy điểm” các vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa ando máy với cân nặng vừa đủ công suất của dòng dòng dòng mặt hàng. Thiết bị sẽ auto cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 quy trình giặt (tùy từng chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước khi đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của đồ giặt.

Lý Do đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại cấu tạo từ chất chứa những sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do kết cấu sợi vải nên khi giặt nội địa sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Với những mặt hàng yêu cầu phải giặt khô, thì cách cực giỏi là bạn kéo ra siêu thị chuyên giặt khô là hơi để xử lý.cửa hàng siêu thị siêu thị chúng tôi là Giặt Là Honda Một giữa những đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM chứng minh sẽ đem đến chất lượng tuyệt vời nhất cho những bộ đồ yêu quý nhất của doanh nghiệp.

🔥 Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận 12:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận 12
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận 12
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận 12
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận 12
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận 12
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận 12
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận 12
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giầy vải quận 12
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận 12
– Giặt những loại món đồ 🔴 từ lụa tơ tằm (silk) quận 12

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận 12

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /12kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /12kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng dính – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (bên dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 3,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ Giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi xách – 50k-120k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Lí do bạn hãy chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô rất tốt có thể mà giá giặt ủi rẻ, phù hợp với tài năng kinh tế của bạn..
 • ✅ Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, tân tiến, kết hợp với những chất giặt tẩy sạch, an ninh, thân mật môi trường.
 • hệ thống đội ngũ chuyên viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, bài bạn dạng, chuẩn bị phục vụ 24/24.
 • tiết kiệm ngân sách và chi phí và chi phí ngân sách và chi phí và chi phí đầu tư thời hạn giặt ủi, chăm lo nhà cửa cho C.ty, đồng thời bạn cũng chưa phải khiếp sợ đến quality món đồ.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu ando để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • cam kết mức phí, báo giá những dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn rẻ nhất thị phần. Bồi thường 120% giá trị món đồ nếu có hư hỏng và rách mục do sơ xuất của chúng tôi
 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo cạn kiệt mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa ando sử dụng.

Với mục tiêu quality tạo cho thương hiệu. Giặt Là Honda đang biến thành điểm chọn lựa tin cậy cho nhiều du khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn trọn vẹn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được không hề ít chi phí, thời gian cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận 12 :

Phường như sau: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Giao nhận các đường như sau:Hà Thị Khiêm; Lê Thị Nho; Hà Thị Khéo; Trương Thị Ngào; Huỳnh Thị Hai; Lâm Thị Hồ; Dương Thị Mười; Nguyễn Thị Tràng; Nguyễn Thị Thơi; Trần Thị Do; Trần Thị Bảy; Trần Thị Hè; Nguyễn Thị Kiều; Nguyễn Thị Búp; Trần Thị Cờ, Nguyễn Thị Kiêu; Võ Thị Phải; Nguyễn Thị Đặng; Nguyễn Thị Căn; Võ Thị Liễu; Võ Thị Thừa; Nguyễn Thị Sáu; Dương Thị Giang, Hà Huy Giáp , Trường Trinh, Tô Ngọc Vân, …


Bạn có thể bài viết liên quan các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ