Hãng xe KIA Hàn Quốc lộ diện thiết kế logo mới

Logo hoàn toàn mới của hãng xe KIA đã được tiết lộ với thiết kế hiện đại và đầy thu hút, thay thế cho logo cũ hình bầu dục màu đen có phần hơi nhàm chán.

Logo là phần rất quan trọng của mỗi công ty, nó thể hiện bản sắc của một thương hiệu, đó là lý do tại sao nó mang tính biểu tượng và không thường xuyên thay đổi. Gần đây, Volkswagen đã có một số cải tiến nhỏ logo của hãng. So với mẫu logo có bề dày lịch sử trước đó, mẫu mới được cho là đơn giản và thân thiện hơn.

Hãng xe KIA Hàn Quốc lộ diện thiết kế logo mới - 1

Trong số tất cả các logo của nhà sản xuất xe hơi hiện nay thì logo hình bầu dục màu đen của Kia nhận nhiều chỉ trích nhất. Nhiều người cho rằng, Kia nên thay đổi logo để trở nên thu hút hơn. Điều này sẽ sớm xảy ra trong thời gian tới khi thương hiệu xe Hàn Quốc đang thiết kế, phát triển mẫu logo mới.

Hãng xe KIA Hàn Quốc lộ diện thiết kế logo mới - 2

Kia đã đăng ký sáng chế mẫu logo với Korea Intellectual Property Rights Information Service (KIPRIS) từ tháng 7, tuy nhiên thông tin này hiện tại mới được xác nhận. Thời gian ứng dụng mẫu logo mới vẫn chưa được ấn định, điều này có nghĩa là Kia vẫn chưa nhận được phê duyệt cho thiết kế logo mới này.

Logo mới của Kia được đăng ký 2 màu đen và đỏ và là phiên bản cách điệu của chữ ‘Kia’. Hãng từng thể hiện thiết kế này trên mẫu Imagine Concept ra mắt tại triển lãm Geneva Motor Show 2019. Tuy nhiên, trên Imagine Concept logo có màu màu trắng, phát sáng.

Kia gần đây đã áp dụng phong cách mới thể thao và trẻ trung hơn trên các dòng sản phẩm của hãng. Vì vậy, người hâm mộ có thể kỳ vọng rằng logo mới của hãng sẽ đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Logo mới sẽ giúp Kia nhận diện thương hiệu tốt hơn tại thị trường Mỹ.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-xe-kia-han-quoc-lo-dien-thiet-ke-logo-moi-c31a748719.htmlNguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/hang-xe-kia-han-quoc-lo-dien-thiet-ke-logo-moi-c31a748719.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội