Suzuki Ertiga 2020 sắp về Việt Nam, quyết đấu Mitsubishi Xpander

Để cạnh tranh với Mitsubishi Xpander đang nổi như cồn, Suzuki Ertiga 2020 bản sắp về Việt Nam sẽ được bổ sung thêm nhiều trang bị mới, mức giá bán sẽ tăng nhẹ.

Cụ thể, Ertiga 2020 vẫn có 2 phiên bản gồm GL (số sàn) và GLX (số tự động). Trong đó bản GL vẫn giữ nguyên mức giá 499 triệu đồng, còn bản GLX 2020 có giá bán 555 triệu đồng, tăng 6 triệu so với bản cũ. Mức giá mới đã được niêm yết trên trang web của Suzuki Việt Nam.

Về các trang bị mới được bổ sung, phía các đại lý cho biết bản GLX (Số tự động) sẽ bao gồm màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống điều hòa không khí tự động, bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ 2 và mâm xe có thiết kế mới phối 2 tông màu tương phản. Trên bản GL (Số sàn), nhà sản xuất sẽ trang bị thêm màn hình cảm ứng 6.2 inch, camera lùi và bệ tỳ tay cho hàng ghế thứ 2.

Thế hệ mới tiếp tục được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Hiện tại, các đại lý Suzuki khu vực TP.HCM đã nhận đặt cọc với Suzuki Ertiga 2020, thời gian giao xe dự kiến là vào tháng 2/2020.


Tại thị trường Việt Nam, Suzuki Ertiga là mẫu MPV cạnh tranh trực tiếp cùng các đổi thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza. Trong đó, Xpander đang dẫn đầu phân khúc về doanh số với trung bình tháng đạt 1.700 xe trong năm 2019, trong khi con số của Ertiga chưa đến 400 xe/tháng. Trước đó, lãnh đạo Suzuki từng đưa ra doanh số kỳ vọng với Ertiga là 1.000 xe/tháng.

Theo danhgiaxe.com

loading…

Loading…

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội