Honda Civic Type R TC – phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng

Model xe đua mới nhất trong dòng sản phẩm của Honda – Honda Civic Type R TC công bố giá bán chính thức là 89.900 USD (~ 2,08 tỷ đồng).

Mới đây, hãng xe Nhật Bản – Honda đã tung ra một phiên bản đua nâng cấp cho mẫu sedan/hatchback hạng C Civic của mình với tên gọi Civic Type R TC. Mẫu hatchback lừng danh này được định hướng sẽ tranh tài tại các giải đấu như SRO Touring Car Americas TC, SCCA T2, NASA ST hay E2.

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 1

Về tổng quan, Civic Type R TC được bộ phận Phát triển Hiệu năng của Honda (HPD) xây dựng trên nền tảng chiếc Civic Type R (CTR) sẵn có và một số bộ phận nâng cấp để sẵn sàng lăn bánh tại những đường chạy khốc liệt nhất.

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 2

Honda Civic Type R TC mang trong mình khối máy 2.0L 4 xy-lanh Turbo như người anh em CTR tuy nhiên với mức công suất sau nâng cấp lên tới khoảng giữa 270 và 330 mã lực, tùy theo từng phiên bản. Phiên bản thường sở hữu công suất cực đại 306 mã lực và 400 Nm mô-men xoắn cực đại. Civic Type R TC được trang bị hộp số sàn 6 cấp với cấp số 3 và 4 mạnh mẽ hơn sau tác động từ HPD.

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 3

Về thiết kế, CTR TC xuất hiện với một tấm lưới gió mới cùng hệ thống làm mát được tinh chỉnh, cho hiệu năng vận hành bền bỉ hơn. Nâng cấp mặt sau đến từ hệ thống ống xả mới, cho khả năng thoát khí tốt hơn. Xe đã trang bị thêm bộ vi sai chống trượt giúp người lái dễ dàng xử lý những khúc cua khó. Bên cạnh đó, bình xăng 60L tiêu chuẩn FIA là một điểm mới của mẫu xe này.

Trong khi khoang động cơ được làm mát nhiều hơn bởi một tấm lưới mới, cụm đĩa phanh 2 mảnh đằng trước sẽ giữ được nhiệt độ ổn định nhờ luồng gió từ các ống dẫn tại mặt trước của xe. Nắp capo của xe được làm tỉ mỉ từ sợi thủy tinh.

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 6

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 7

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 8

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 9

Bên trong khoang lái, Type R TC đi kèm với một bộ khung lồng chống lật, hệ thống chống cháy, ghế đua thể thao OMP với đai an toàn 6 điểm.

Honda Civic Type R TC - phiên bản xe đua nâng cấp chốt giá 2,08 tỷ đồng - 10

Giá bán hiện tại của Honda Civic Type R được công bố là 89.900 USD (~ 2,08 tỷ đồng).

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/honda-civic-type-r-tc-phien-ban-xe-dua-nang-cap-chot-gia-208-ty-do…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/honda-civic-type-r-tc-phien-ban-xe-dua-nang-cap-chot-gia-208-ty-dong-c31a748532.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Comments are closed.