Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng

Sau các phiên bản Jazz hay HR-V, Honda sắp tới đây sẽ cho ra mắt chiếc CR-V với bộ bodykit Mugen chính hãng.

Mugen – hãng độ chuyên thực hiện các sản phẩm của Honda – xác nhận sẽ mang một loạt sản phẩm của mình đến triển lãm ôtô Tokyo Auto Salon sắp diễn ra vào tháng 01/2019. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của chiếc Honda CR-V độ bodykit Mugen.

Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 1

Bộ phụ kiện được Mugen dành riêng cho mẫu CR-V thế hệ thứ 5 với các chi tiết như: cụm lưới tản nhiệt hai tông màu với logo MUGEN, cản trước mới bổ sung thêm dải đèn định vị, ốp bệ cửa và cản va phía sau được thiết kế lại trông đầy đặn và cứng cáp hơn. Bên cạnh đó, Mugen còn trang bị cho CR-V vòm che mưa mới và bộ mâm hợp kim 19inch MDR.

Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 2

Bên cạnh CR-V, Mugen còn cung cấp thêm các bộ bodykit khác cho mẫu sedan Insight với lưới tản nhiệt cùng màu thân xe, ốp gương sợi carbon, cánh lướt gió phía sau, hệ thống ống xả đôi thể thao và bộ mâm hợp kim MDA 18inch. Ngoài các phiên bản kể trên, Mugen cũng đem tới triển lãm lần này phiên bản đặc biệt của chiếc Civic Type R với tên gọi Mugen RC20 GT.

Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 3

Honda Insight

Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 4

Bên cạnh Mugen, Honda cũng giới thiệu các mẫu xe do phân nhánh Honda Access chịu trách nhiệm như chiếc Honda Jazz Elegant Colour phát triển dựa trên bộ bodykit của Modulo, sản phẩm này nhắm tới các khách hàng nữ giới. Mâm xe và mui có màu xanh dương, kết hợp với màu vàng ở lưới tản nhiệt và ốp gương.

Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 6
Honda sắp giới thiệu CR-V độ bodykit Mugen chính hãng - 7

Trước đó, tại triển lãm VMS 2018 tổ chức hồi tháng 10, nhà sản xuất ôtô Nhật Bản cũng đã mang hai chiếc xe gồm Honda HR-V và Honda Jazz RS được trang bị bộ bodykit Mugen trưng bày chiếc công chúng. Honda Jazz RS Mugen được bán với giá niêm yết là 684 triệu đồng.

Xe có mặt tại honda long biên