Kia Rio mới lộ ảnh chạy thử cùng lớp ngụy trang, đối thủ của Toyota Vios

Mẫu hatchback đô thị cỡ nhỏ Kia Rio mới đây được bắt gặp chạy thử trên đường cùng lớp ngụy trang kín đáo, hứa hẹn cho lần trở lại đầy hấp dẫn và tăng tính cạnh tranh với các đối thủ trong phân khúc.

Hatchback đô thị cỡ nhỏ luôn là phân khúc cực hot trên thị trường. Năm 2017, thế hệ thứ 4 của Kia Rio bắt đầu đi vào lắp ráp, và năm 2020 chính là thời điểm thích hợp để thương hiệu Hàn Quốc trình làng bản facelift giữa vòng đời cho Rio. Việc phiên bản chạy thử của Rio mới vừa xuất hiện cho thấy đó chính xác là những gì mà Kia dự định.

Kia Rio mới lộ ảnh chạy thử cùng lớp ngụy trang, đối thủ của Toyota Vios - 1

Kia Rio 2019

Kia Rio mới lộ ảnh chạy thử cùng lớp ngụy trang, đối thủ của Toyota Vios - 2

Động thái này cũng được cho là cần thiết khi mà Rio đang không có doanh số cao như kỳ vọng của hãng và có dấu hiệu tụt lại so với các đối thủ chính và ngay cả khi so sánh với các dòng tên khác trong đội hình Kia.

Kia Rio mới lộ ảnh chạy thử cùng lớp ngụy trang, đối thủ của Toyota Vios - 3

Với lớp ngụy trang khá toàn diện, không thể nói Kia Rio sẽ có thay đổi lớn nào ngoại trừ việc thiết kế đèn pha/hậu, cản trước và mâm xe sẽ được tinh chỉnh hợp thời hơn. Dựa theo quy chuẩn facelift thường được Kia áp dụng thì một vài màu sơn mới cũng sẽ xuất hiện trong catalog Rio.

Quan sát kĩ phần táp lô cũng được dùng vải che lại qua những hình ảnh ngụy trang được cho thấy Kia nhiều khả năng sẽ cập nhật khu vực này dù không nhiều. Các thay đổi cơ bản nhất bao gồm cập nhật phần mềm điều khiển/giải trí và tăng cường thêm ốp trang trí trên cửa/táp lô.

Kia Rio facelift dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020, đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc là: Toyota Vios, Honda City, Nissan Sunny, Ford Fiesta,…

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/kia-rio-moi-lo-anh-chay-thu-cung-lop-nguy-trang-doi-thu-cua-toyota…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/kia-rio-moi-lo-anh-chay-thu-cung-lop-nguy-trang-doi-thu-cua-toyota-vios-c31a749519.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

Comments are closed.