Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật

Tại Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai đầu tiên vừa khai trương ở Hà Nội, khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ những mẫu xe mới nhất của thương hiệu Hyundai với các công nghệ thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường.

Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật - ảnh 1
Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai nằm tại khu vực đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

TC Motor vừa chính thức khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai với những trang bị máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến hàng đầu Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm ô tô ngày càng tăng của khách hàng.

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai By TC Motor có quy mô lớn nhất Việt Nam, được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 7.000 m2 với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm và tổng diện tích sử dụng gần 30.000m2.

Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật - ảnh 2
Ông Lê Ngọc Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Công phát biểu tại lễ khai trương Trung tâm trải nghiệm.

Trung tâm vừa đi vào hoạt động gồm các khu vực trưng bày và bán hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn, kho xe. “Đây là trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ đầu tiên của Hyundai với quy mô lớn nhất Việt Nam, thể hiện định hướng của TC Motor cũng như tập đoàn ô tô Hyundai tại Việt Nam. Chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm khách hàng tối đa cũng như hướng tới nhóm người dùng trẻ, sang trọng, yêu thích thời trang và công nghệ”, đại diện TC MOTOR cho biết.

Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật - ảnh 3
Khu vực trưng bày xe Hyundai.

Tại đây bao gồm khu vực trưng bày xe du lịch và thương mại mang thương hiệu Hyundai theo tiêu chuẩn GDSI với hình thức trải nghiệm độc đáo mới như chương trình thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) cho phép khách hàng có thể nghiên cứu toàn bộ các mẫu xe, màu sắc, thông số sản phẩm… ngay tại phòng trưng bày dựa trên các model xe đang được trưng bày thực tế hay thử nghiệm cảm giác lái thử xe Hyundai ngay tại phòng trưng bày.

Hyundai cũng có một khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng cung cấp cho khách hàng mua xe. Ngoài ra, một trung tâm nghiên cứu (R&D) được xem là trái tim của trung tâm với những trải nghiệm công nghệ Hyundai mới nhất trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam.

Đây cũng là trung tâm đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mới của Hyundai toàn cầu, các thế hệ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống đại lý Hyundai cả nước.

Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật - ảnh 4
Khu vực trưng bày mô hình xe.

Đáng chú ý tại đây là phòng mô hình, là khu vực trưng bày công nghệ mới, hiện đại nhất trên các mẫu xe Hyundai sản xuất bởi TC Motor. Hiện tại, Santa Fe TM là mẫu xe CKD cao cấp nhất được trưng bày với các cụm linh kiện độc lập giúp khách hàng hiểu rõ các bộ phận và chi tiết cấu thành nên mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc D-SUV này.

Khu vực tầng 3 sẽ được sử dụng làm trung tâm nghiên cứu các vấn đề về kỹ thuật trên các mẫu xe Hyundai, từ đó đưa ra các giải pháp xử lý và tối ưu. Thông qua quá trình nghiên cứu, khả năng giải quyết vấn đề cũng như năng lực về mặt kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật viên trong toàn hệ thống Đại lý Hyundai ủy quyền sẽ được nâng cao hơn, từ đó mang lại chất lượng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn.

Lái thử xe Hyundai với công nghệ thực tế ảo: Cảm giác lái như thật - ảnh 5
Khu vực dịch vụ xe Hyundai.

Ngoài ra, đây cũng sẽ là nơi triển khai nghiên cứu các công nghệ và phương pháp tiếp cận khách hàng mới, sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất, cũng như những phương thức chưa từng được áp dụng tại thị trường Việt Nam để có thể đưa hoạt động tư vấn, qua đó nâng cao hơn nữa sự hài lòng của các khách hàng mua và sử dụng sản phẩm thương hiệu Hyundai.

PV/ICTnews

Nguồn: infonet.vietnamnet.vn

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: