Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch

Hãng xe Anh Quốc MINI đã kết hợp cùng thương hiệu sản xuất phụ kiện du lịch tạo nên chiếc Countryman Autohome, xe được trang bị thêm lều ở trên nóc phục vụ cho những chuyến đi dã ngoại dài ngày.

Được mệnh danh là AirTop, lều nằm trong một lớp vỏ bằng sợi thủy tinh trông giống như một hộp vận chuyển thông thường. Nó được gắn trên các thanh ngang của xà ngang và được giữ chắc chắn bằng các kẹp thép có thể được lắp đặt mà không cần dụng cụ.

Với những người thích đi du lịch dã ngoại thì đây có thể là một món đồ mà họ quan tâm. Cuối tuần, họ có thể chạy chiếc MINI Countryman đến một vùng biển vắng hay khu rừng yên tĩnh, chỉ cần bung lều ra là đã có một chỗ nghỉ ngơi thoải mái và an toàn. Vì được đặt cao trên mui xe nên nó cũng sạch sẽ và khô ráo hơn.

Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch - 1

Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch - 2

Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch - 3

Với những thao tác đơn giản thả ba chốt an toàn và sau đó lều được tự động nâng lên, lều còn được trang bị thêm thang nhôm kèm theo để việc di chuyển vào trong được thoải mái và thuận tiện hơn. Ngoài ra, bên trong khoan lều còn có nệm, đèn LED hoạt động bằng pin, ngăn chứa đồ và sức chứa lên đến hai người.

Theo MINI, chiếc lều AirTop này còn được xem như bức tường có tính năng cách nhiệt, tiếng ồn và chống nước khi trường mưa. Đặc biệt hơn, lều Airtop còn được thiết kế với hai cửa sổ có màn chống muỗi giúp việc cung cấp gió được tốt hơn, đi kèm chiều cao bên trong lều có số đo 94cm. 

Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch - 6

Lều nóc xe hơi AirTop, phụ kiện không thể thiếu của người mê du lịch - 7

Tại thị trường Anh, lều nóc AirTop có hai màu tuỳ chọn đó là đen hoặc trắng trong, sản phẩm này được chính thức bán ra tại các nước châu Âu với giá khoảng 3.095 USD (72 triệu đồng).

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/leu-noc-xe-hoi-airtop-phu-kien-khong-the-thieu-cua-nguoi-me-du-lic…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/leu-noc-xe-hoi-airtop-phu-kien-khong-the-thieu-cua-nguoi-me-du-lich-c31a749673.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội