Lộ ảnh BMW 7-Series thế hệ mới trên đường vận chuyển chạy thử nghiệm

BMW có vẻ như đang đẩy nhanh tiến độ thử nghiệm của 7-Series thế hệ thứ 7 nhằm cạnh tranh khốc liệt với đối thủ cùng quê Mercedes-Benz S-Class.

BMW 7-Series phiên bản mới nhất đã ra mắt thị trường từ 2015. Và mới đây, những hình ảnh đầu tiên được cho là của BMW 7-Series thế hệ thứ 7 đã được Carscoops đăng tải cách đây vài ngày. Có thể nói đây là động thái khẳng định BMW đã phải đẩy sớm thời gian thử nghiệm và ra mắt 7-Series trong bối cảnh đối thủ chính Mercedes-Benz S-Class trình diện thế hệ mới trong năm 2020 này.

Lộ ảnh BMW 7-Series thế hệ mới trên đường vận chuyển chạy thử nghiệm - 1

Qua những hình ảnh được Carscoops ghi lại, dựa trên bộ khung thân có phần rời rạc và đèn giả, có thể nói xe mới đang ở giai đoạn chạy thử đầu tiên cho cả 2 dòng tên 7-Series lẫn 7-Series thuần điện, tạm gọi là i7 đấu Mercedes EQS hay Porsche Taycan.

Lộ ảnh BMW 7-Series thế hệ mới trên đường vận chuyển chạy thử nghiệm - 2

Với tiến độ này, có thể vào cuối năm nay một phiên bản hoàn chỉnh hơn của 7-Series sẽ trình làng, giúp đẩy nhanh ngày ra mắt chính thức lên mốc 2021 – vừa đủ để tham chiến với Mercedes-Benz S-Class với hy vọng giữ được vị thế số 1 thế giới vừa dành được sau 3 năm trắng tay trước đối thủ.

Ngoài ra, trong lúc chờ đợi 7-Series, người hâm mộ BMW có thể lựa chọn 8-Series Gran Coupe với mức giá cao hơn một chút. Thay thế vị trí của 6-Series Gran Coupe trước đó như bản 4 cửa sang nhất, đắt đỏ nhất trong đội hình BMW, 8-Series Gran Coupe sở hữu thiết kế tương tự 2 cấu hình ra mắt từ trước là Coupe và Convertible. Giá khởi điểm bản này lên tới xấp xỉ 85.000 USD (~ 1,97 tỷ đồng), cấu hình hiệu suất cao M850i lên tới 109.000 USD (~ 2,53 tỷ đồng).

Lộ ảnh BMW 7-Series thế hệ mới trên đường vận chuyển chạy thử nghiệm - 5

Thương hiệu còn lại thuộc bộ 3 đại gia xe sang nước Đức là Audi sẽ phải chờ tới 2024/2025 mới có thể ra mắt A8 mới.

Ảnh: Carscoops

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/lo-anh-bmw-7-series-the-he-moi-tren-duong-van-chuyen-chay-thu-nghi…Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/lo-anh-bmw-7-series-the-he-moi-tren-duong-van-chuyen-chay-thu-nghiem-1047958.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: