Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ chỉ mở bán duy nhất phiên bản Sport, giá từ 502 triệu đồng

Mẫu SUV cỡ nhỏ Mazda CX-3 sẽ được loại bỏ hai cấu hình cao cấp là Touring và Grand Touring, thay vào đó chỉ còn lại duy nhất cấu hình trang bị Sport được bán ra tại một số thị trường, trong đó có Bắc Mỹ.

Theo thông tin được Cars Direct đăng tải, chiếc SUV Nhật cỡ nhỏ sẽ đơn giản hóa catalog khi chỉ mở bán một phiên bản duy nhất là Sport tại nhiều khu vực trong đó có Bắc Mỹ, 2 bản cao cấp hơn trước kia là Touring và Grand Touring biến mất.

Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ chỉ mở bán duy nhất phiên bản Sport, giá từ 502 triệu đồng - 1

Giá khởi điểm của Mazda CX-3 cũng vì thế mà tăng nhẹ từ 20.390 USD lên 21.685 USD (~ 502 triệu đồng) chưa tính thuế phí, rẻ hơn CX-30 một chút 22.945 USD (~ 532 triệu đồng).

Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ chỉ mở bán duy nhất phiên bản Sport, giá từ 502 triệu đồng - 2

Bù lại cho thay đổi này, Mazda trang bị cho CX-3 Sport nhiều trang bị tiêu chuẩn hơn hẳn. Gói công nghệ hỗ trợ người lái i-ActivSense được tiêu chuẩn hóa với nhiều công nghệ đáng chú ý như Phanh khẩn cấp tự động, Cảnh báo chệch làn, Cruise Control thông minh ứng dụng Stop&Go hay đèn pha tự động.

Mazda CX-3 thế hệ mới sẽ chỉ mở bán duy nhất phiên bản Sport, giá từ 502 triệu đồng - 3

Ngoài ra, Mazda CX-3 Sport mới cũng trang bị sẵn đèn pha/hậu LED, gạt mưa và điều hòa tự động. Phần mềm thuộc hệ thống thông tin giải trí cũng được nâng cấp để hỗ trợ Apple CarPlay lẫn Android Auto.

Có thể thấy, với những thay đổi này, Mazda muốn nhấn mạnh yếu tố giá trị mà người dùng nhận được ở mức giá phải chăng nay tốt hơn bao giờ hết. So với thế hệ trước CX-3 mạnh mẽ hơn, lớn hơn một chút cả ở không gian để đồ và chở người, đồng thời cũng thực tiễn hơn trong nội thất nhờ giao diện làm lại. Hứa hẹn sẽ là một mẫu xe ăn khách, cạnh tranh mạnh với các đối thủ cùng phân khúc.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mazda-cx-3-the-he-moi-se-chi-mo-ban-duy-nhat-phien-ban-sport-gia-t…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mazda-cx-3-the-he-moi-se-chi-mo-ban-duy-nhat-phien-ban-sport-gia-tu-502-trieu-dong-c31a749640.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội