Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt với tên gọi đầy đủ là Mitsubishi Triton Knight được chính thức giới thiệu tại Malaysia với giá bán 137.900 ringgit (~ 33.113 USD, tương đương 765 triệu đồng), xe được sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 120 chiếc.

Mitsubishi Triton là mẫu xe bán tải rất được ưa chuộng của hãng xe Nhật Bản. Để tiếp nối cho thành công của dòng xe này, Mitsubishi tiếp tục giới thiệu các phiên bản đặc biệt nhằm thu hút khách hàng hơn nữa tại thị trường Đông Nam Á.

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 1

Phiên bản Mitsubishi Triton Knight được sản xuất giới hạn chỉ 120 chiếc tại Malaysia, sở hữu một số trang bị đặc biệt hơn phiên bản thường.

Mitsubishi Triton Knight là phiên bản nâng cấp ngoại thất và nội thất dựa trên mẫu Triton Adventure X. Về động cơ, Triton Knight vẫn sử dụng động cơ dầu MIVEC 2.4L, sản sinh công suất 178 mã lực và mô men xoắn cực đại 430 Nm thông qua hộp số tự động 6 cấp.

Mitsubishi giới thiệu Triton Knight phiên bản đặc biệt, giá từ 765 triệu đồng - 2

Tổng thể về ngoại thất, Mitsubishi Triton Knight được thiết kế dựa trên phiên bản Triton cao cấp nhất tại thị trường Malaysia mang tên Mitsubishi Triton Adventure X. Bộ phụ kiện dành riêng cho Triton Knight bao gồm ốp cản trước màu xám, bộ bảo vệ đầu xe, tấm che nắng cửa sổ và tem trang trí bên ngoài xe.

Nội thất phiên bản đặc biệt này được tô điểm bởi các tấm thảm lót chân có thêu chữ “Knight” với đường viền màu đỏ. Triton Knight dựa trên Adventure X nên phiên bản này cũng bao gồm các thiết bị như camera 360 độ, màn hình cảm ứng 7 inch với hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

Hiện tại, Mitsubishi Malaysia đang phân phối mẫu bán tải này với 5 phiên bản khác nhau, trong đó phiên bản cao cấp nhất là Triton Adventure X.

Tại Malaysia, Mitsubishi Triton Knight có giá bán 137.900 ringgit (~ 33.113 USD, tương đương 765 triệu đồng).

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-gioi-thieu-triton-knight-phien-ban-dac-biet-gia-tu-765-…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-gioi-thieu-triton-knight-phien-ban-dac-biet-gia-tu-765-trieu-dong-c31a748403.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội