Mitsubishi Outlander 2020 thế hệ mới đang chạy thử, sắp trình làng

Mẫu SUV của thương hiệu Nhật – Mitsubishi Outlander 2020 thế hệ mới sắp được trình làng, hứa hẹn “gây khó dễ” cho các đối thủ cùng phân khúc Honda CR-V và Mazda CX-5 tại thị trường Việt Nam.

Thế hệ thứ 3 của Mitsubishi Outlander đã ra đời được 8 năm. Trải qua nhiều nâng cấp và cải tiến, đã đến lúc mẫu SUV này nhường chỗ cho một thế hệ mới.

Mitsubishi Outlander 2020 thế hệ mới đang chạy thử, sắp trình làng - 1

Và những hình ảnh chạy thử nghiệm của Mitsubishi Outlander thế hệ mới được chụp lại gần đây cho thấy thiết kế dòng SUV Nhật sẽ vô cùng 50:50, có thể tạo ra nhiều ý kiến trái chiều khi ra mắt. Trước đó, Mitsubishi đã xác nhận xe sẽ trình làng vào cuối năm nay.

Mitsubishi Outlander 2020 thế hệ mới đang chạy thử, sắp trình làng - 2

Outlander 2021 này sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng khung gầm do liên minh Renault – Nissan – Mitsubishi phát triển, nhiều khả năng là dòng Nissan Rogue (X-Trail tại châu Á) best-seller tại châu Âu cũng như Bắc Mỹ. Lý do là vì 2 mẫu xe này có kích thước tương đương, chỉ khác nhau chút ít ở chiều cao và chiều rộng.

Mitsubishi Outlander 2020 thế hệ mới đang chạy thử, sắp trình làng - 3

Phần đầu xe Outlander 2020 sử dụng 2 cụm đèn vuông, lớn, phía trên là đèn dạng thanh mỏng nối liền với viền ca pô – thiết kế lấy trực tiếp từ concept Engelberg Tourer. So với xu hướng thiết kế tản nhiệt khá to lớn hiện tại của làng xe toàn cầu, Outlander mới chọn phong cách ngược lại khi thu hẹp tản nhiệt chỉ còn một phần nhỏ hình chữ nhật.

Các tùy chọn động cơ trên Outlander mới nhiều khả năng cũng có xuất xứ từ Nissan, trong đó gần như chắc chắn có một phiên bản hybrid sạc điện. Mục tiêu của Mitsubishi cũng theo xu hướng chung toàn ngành, hướng tới điện khí hóa toàn bộ dòng sản phẩm. Hiện hãng chỉ còn một phiên bản máy dầu của Eclipse Cross tại một số ít thị trường và dự kiến dừng sản xuất vào cuối 2020. Theo Loire, trong tương lai hãng chỉ còn các phiên bản máy xăng và động cơ điện.

Ngoài Outlander, Mitsubishi còn lịch ra mắt một mẫu SUV nhỏ hơn cũng vào giai đoạn quý III/IV 2020 mà nhiều khả năng là người em Outlander Sport xét trên việc thế hệ hiện tại của dòng tên này đã gần 10 tuổi.

Trước đó, chính các quan chức Mitsubishi đã khẳng định Outlander Sport khi lên đời sẽ được rút gọn kích cỡ để tách biệt với Eclipse Cross, đưa xe về chung phân khúc Nissan Kicks và có thể mượn luôn cả khung gầm dòng tên này.

Tại Việt Nam, Mitsubishi hiện đang phân phối 3 phiên bản Outlander gồm: 2.0L, 2.0L Premium và 2.4L Premium với giá bán đề xuất từ 808 triệu đồng. So với Honda CR-V và Nissan X-Trail, hàng ghế thứ 3 của Outlander rộng rãi hơn, nhất là nếu so về khoảng trống trên đầu người ngồi và khoảng duỗi chân.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/mitsubishi-outlander-2020-the-he-moi-dang-chay-thu-sap-trinh-lang-105370…Nguồn: http://danviet.vn/xe360/mitsubishi-outlander-2020-the-he-moi-dang-chay-thu-sap-trinh-lang-1053706.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: