Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi ở Phillipines do lỗi bơm xăng

Mitsubishi Philippines vừa thông báo triệu hồi Xpander do lỗi bơm xăng, lỗi này có thể khiến xe đột ngột chết máy khi đang vận hành.

Theo thông báo triệu hồi được Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) gửi đi sáng ngày 06/12, công bố sẽ triệu hồi Xpander (một lần nữa). Lần này, những khách hàng mua Xpander từ 5/2018 đến 22/10/2019 có thể nằm trong diện triệu hồi. Tuy nhiên, MMPC không tiết lộ số lượng các xe Xpander triệu hồi tại Philippines.

Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi ở Phillipines do lỗi bơm xăng - 1

Qua kiểm tra, Mitsubishi Motor xác định nguyên nhân là do cánh bơm được làm bằng nhựa ở bên trong bơm xăng có thể bị phồng lên dẫn làm cho bơm xăng ngừng quay, qua đó khiến động cơ đột ngột ngừng hoạt động và không khởi động được.

Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi ở Phillipines do lỗi bơm xăng - 2

Trước đó vào tháng 5/2019, Mitsubishi Philippines và Thái Lan đã triệu hồi một số xe Xpander (không công bố số lượng). Điều này dẫn đến đợt triệu hồi 14.051 xe Mitsubishi Xpander tại Việt Nam.

Mitsubishi Xpander tiếp tục bị triệu hồi ở Phillipines do lỗi bơm xăng - 3

Sau Việt Nam, Philippines là thị trường tiếp theo tại Đông Nam Á thông báo triệu hồi Mitsubishi Xpander bị lỗi bơm xăng.

Tương tự Việt Nam, xe Xpander phân phối tại Philippines cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất của Mitsubishi ở Indonesia. MMPC cho biết sẽ gửi thông báo đến từng khách hàng sử dụng xe Xpander thuộc diện phải triệu hồi, sau đó phối hợp với các đại lý để kiểm tra, thay thế miễn phí bơm xăng bị lỗi. Chiến dịch thay thế với bơm xăng mới đã được cải thiện cho xe Xpander hoàn toàn MIỄN PHÍ (bao gồm phụ tùng và công thay thế) tại tất cả các Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi. Thời gian cho việc thay thế là 1,2 giờ (khoảng 72 phút).

Sau 2 năm đưa vào sản xuất, Mitsubishi Xpander đã được Công ty PT Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia (MMKSI) – liên doanh của Mitsubishi Motor tại Indonesia xuất khẩu hơn 80.000 xe sang 13 quốc gia trên thế giới. Trong đó chủ yếu là các nước thuộc khu vực ASEAN và Trung Đông. Tính đến thời điểm hiện tại Philippines là thị trường thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á thông báo triệu hồi Mitsubishi Xpander do lỗi bơm xăng.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe được ưa chuộng nhất trong phân khúc MPV 7 chỗ cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam. Xe được trang bị động cơ MIVEC 1.5L, cho công suất tối đa 104 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 141 Nm tại 4.000 vòng/phút, và đi kèm với hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp; đồng thời, xe sẽ chỉ được trang bị hệ dẫn động 1 cầu 2WD.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-xpander-tiep-tuc-bi-trieu-hoi-o-phillipines-do-loi-bom-…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/mitsubishi-xpander-tiep-tuc-bi-trieu-hoi-o-phillipines-do-loi-bom-xang-c31a747381.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: