Nhận giặt đồ đồng phục giá rẻ uy tín quận Cầu Giấy Hà Nội

Nhận giặt đồ đồng phục giá rẻ uy tín quận Cầu Giấy thủ đô

Đồng phục là âu phục hàng ngày của nhiều đơn vị, xí nghiệp, trường bọn bọn bọn bọn bọn chúng tac… Đây là âu phục mặc mỗi ngày hoặc đồng phục cho một số ngày lễ, kỷ niệm, gắn liền với mỗi chuyên viên, học sinh,sinh viên và là bộ mặt của C.ty. Vậy làm sao để giặt đồng phục được sạch và giữ màu lâu?

Nếu việc giặt đồng phục làm bạn tốn vô số thời gian , hãy để Giặt Là Honda công ty công ty siêu thị shop chúng tôi giúp đỡ bạn.Với phương châm chất lượng tạo cho tên thương hiệu. Giặt Là Honda đang biến thành điểm lựa chọn lòng tin cho nhiều quý khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ tiết kiệm chi phí và chi phí chi phí Chi phí và chi phí và chi phí chi phí được vô số chi phí, thời hạn cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ đóng đóng góp thêm phần đem đến hiệu quả marketing cho chính mình.

⭐ Tại Sao bạn hãy lựa chọn siêu thị giặt ủi Giặt Là Honda?

 • Với tiêu chí “tận tâm từ các điều nhỏ nhất”, dịch vụ giặt ủi quần áo của Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt là công nghiệp cao cấp nhất, cân xứng với chất liệu vải của công ty mà hoàn toàn không làm hư hại quần áo với hệ thống máy giặt Electrolux thời thượng nhất bây giờ.
 • Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt là tiên tiến, tiến bộ, kết thích hợp với các hóa chất giặt tẩy sạch, an ninh, thân thiện môi trường xung quanh.
 • Giá dịch vụ giặt ủi đồng phục công nhân cân xứng với giá cả của quý khách.
 • Hệ thống đội ngũ chuyên viên giặt ủi quần áo vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp, chuẩn bị phục vụ 24/24.
 • Tiết kiệm thời gian giặt ủi đồng phục cho doanh nghiệp, đồng thời bạn cũng không hẳn do dự lo ngại đến chất lượng dòng mặt hàng.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu ando để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • ✴️ Hệ thống lò hơi và cung cấp hơi: Đáp ứng các tiêu chí về an ninh – Năng suất – Hiệu quả – Thẩm mỹ.
 • ✴️ Hóa chất thời thượng: Sử dụng hoá chất nhập khẩu cao cấp Ecolab – đối tác hoá chất tới từ Mỹ có tuổi đời gần 100 năm, cung cấp hoá chất và các sản phẩm dịch vụ bên trên hơn 170 nước nhà, thường sử dụng trong các hotel 5 sao, xưởng giặt là cao cấp.
 • ✴️ Đào tạo chuyên sâu thêm cho nhân viên về kỹ thuật. Không chỉ là sự nhận ra về các loại vải, nhân viên tại xưởng còn được đào tạo để nhận biết các vết bẩn cùng công đoạn xử lý, lựa chọn hóa chất, vận hành máy móc hiện đại,…
 • cam đoan để bảo vệ nghĩa vụ và quyền lợi cho bạn. Nếu lỗi được xác định là do Giặt là honda làm hư hỏng, thất lạc đồ của khách thì chúng tôi cam kết có trọng trách bồi thường cho doanh nghiệp một phần theo giá trị hàng hóa đang sử dụng

quy trình làm việc của Giặt Là Honda như sau:

 • người mua sẽ đưa quần áo tới siêu thị giặt là của Giặt Là Honda hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Giặt Là Honda qua facebook, trang web để chúng tôi có thể tới tại nhà lấy quần áo của doanh nghiệp.
 • Tại shop giặt ủi, chúng tôi sẽ cân khối lượng quần áo bạn cần giặt và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo với bạn. nếu bạn gọi nhân viên tới lấy, chúng tôi cũng được xem làm tương tự cách thức như tại cửa hàng.
 • sau khoản thời gian nhận quần áo của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành những công đoạn giặt ủi quần áo, đồng phục, lựa chọn công việc giặt ủi phải chăng với cá loại đồng phục như giặt ủi là hơi, giặt khô là hơi, giặt sấy đồng phục đảm bảo đồng phục trước lúc giao lại cho doanh nghiệp sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
 • Đồng phục của chúng ta sau khi giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ sấy khô và xếp gọn, đóng gói trao tận nơi người tiêu dùng.
 • khi chúng ta tới lấy đồng phục, bạn đưa lại giấy hẹn và thanh toán thanh toán khi nhận đồng phục. Đối với Anh chị em đăng kí nhận đồ online, chúng tôi sẽ giao đồng phục tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được đồng phục.
 • kề bên đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận nơi cho những người tiêu dùng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, giặt hấp đồng phục những đường tại quận Cầu Giấy như sau:

Phường Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng Hậu,Phường Mai Dịch,Phường Nghĩa Đô,Phường Nghĩa Tân,Phường Quan Hoa,Phường Trung Hòa,Phường Yên Hòa

Đường Bảo Tháp,Đường Bờ Sông,Đường Bưởi,Đường Cầu Giấy,Đường Cầu vượt Mai Dịch,Phố Chùa Hà,Đường Cbé Vòng,Đường Đặng Thùy Trâm,Đường Dịch Vọng,Phố Dịch Vọng Hậu,Đường Điện Biên 1,Phố Đỗ Quang,Phố Doãn Kế Thiện,Đường Đồng Bông,Đường Đông Quan,Đường Dương Đình Nghệ,Đường Dương Quảng Hàm,Đường Duy Tân,Đường Hàm Nghi,Đường Hồ Tùng Mậu,Đường Hoa Bằng,Phố Hoàng Đạo Thúy,Đường Hoàng Minh Giám,Đường Hoàng Ngân,Đường Hoàng Quốc Việt,Phố Hoàng Sâm,Đường Hùng Vương,Đường K800A,Đường Khuất Duy Tiến,Đường Lạc Long Quân,Đường Láng,Đường Láng Hòa Lạc,Đường Lê Đức Thọ,Đường Lê Văn Lương,Phố Mai Dịch,Đường Nam Trung Yên,Phố Nghĩa Tân,Đường Nguyễn Chánh,Đường Nguyễn Cơ Thạch,Đường Nguyễn Đình Hoàn,Phố Nguyễn Đổng Chi,Đường Nguyễn Khả Trạc,Đường Nguyễn Khang,Đường Nguyễn Khánh Toàn,Phố Nguyễn Ngọc Vũ,Đường Nguyễn Phong Sắc,Đường Nguyễn Thị Định,Đường Nguyễn Thị Thập,Đường Nguyễn Văn Huyên,Phố Nhật Tân,Đường Phạm Hùng ,Đường Phạm Nhật Duật, Đường Phạm Thận Duật ,Phố Phạm Tuấn Tài, Đường Phạm Văn Đồng, Phố Phan Văn Trường, Phố Phùng Chí Kiên, Đường Quan Hoa, Phố Quan Nhân, Đường Thành Thái, Đường Tô Hiệu, Đường Tôn Thất Thuyết, Phố Trần Bình, Phố Trần Cung, Đường Trần Đăng Ninh, Đường Trần Duy Hưng, Đường Trần Kim Xuyến, Phố Trần Quốc Hoàn, Phố Trần Quý Kiên, Đường Trần Thái Tông ,Phố Trần Tử Bình, Đường Trần Vĩ ,Phố Trần Vỹ ,Đường Tràng Hào, Đường Tràng Hòa, Phố Trung Hòa, Phố Trung Kính, Đường Trung Yên, Đường Tuổi Trẻ, Đường Võ Qúy Huân, Đường Vũ Phạm Hàm, Đường Xuân Thủy, Đường Yên Hòa

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho đồng phục quận Cầu Giấy:

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, đồng phục, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ đồng phục, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi đeo – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.


Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ