NỔI ÁM ẢNH CHUYỆN GIẶT GIŨ TRONG MÙA MƯA

NỔI ÁM ẢNH CHUYỆN GIẶT GIŨ TRONG MÙA MƯA

Thế giới giặt sấy xin gửi lời chào đến tất cả các quý khách hàng gần xa. Trong thời gian qua đã tin và lựa chon dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì điều đó. Các bạn ơi, mùa mua lại đến với Sài Gòn rồi. Những cơn mưa mang đến bầu không khí mát mẽ, tươi mới. Như cuốn trôi đi tất cả cái nóng oi bức của Sài Gòn chúng ta. Nhưng cũng những cơn mưa ấy là nổi vất vả, khó khăn. Vì sự ngập nước trong hành trình đi laị hàng ngày. Cũng như là những nổi khó khăn, nhọc nhằn của chuyện giặt giũ trong mùa mưa. Hiểu được những vấn đề đó, thế giới giặt sấy cung cấp đến quý khách hàng. dịch vụ giặt sấy giao nhận tận nơi, không ngại mưa bão.

Quy trình giao nhận đồ giặt tận nơi của thế giới giặt sấy.

Bước 1: Quý khách sẽ liên lạc với Thế giới giặt sấy qua đường dây nóng hoặc email. chuyên viên buôn bán sẽ xin thông báo và địa chỉ giao nhận của khách hàng. Bước 2: nhân viên giao nhận sẽ đến tận nơi để thu đồ, phân loại, báo giá và ghi biên nhận cho khách hàng. Bước 3: sau khi giặt kết thúc, Thế giới giặt sấy sẽ trả đồ tại nhà cho khách hàng. Theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

shop chúng tôi cam đoan đem đến cho mình giá trị tinh nhuệ có thể:

  • cam đoan giặt riêng ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo của từng người dùng.
  • Sử dụng các dòng máy giặt và sấy mới 100%. Chính vì thế khách hàng không cần băn khoăn thấp thỏm việc áo quần bị dính bẩn do máy cũ để lại.
  • Cam kết giặt sạch, xử lý các vết bẩn, ố màu, lem bên trên quần áo. Triệt để nhất cho quần áo luôn luôn sạch sẽ, tinh tươm.
  • Miễn phí giao nhận quần áo tận nơi với những địa chỉ trong nội ô TPHCM. Không mất thời hạn đi giặt và mong chờ tại cửa hàng.
  • thời gian mở cửa linh động từ 8h đến 20h tại TP.HCM. Đáp ứng mọi yêu cầu của chúng ta.
  • Giá cả giặt sấy dân dã giành riêng cho những đối tượng sinh viên, chúng tac sinh, gia đình.

Nhận giặt sấy trên tất các các quận huyện TPHCM.

Q.1, quận 2, Q3, Quận, quận 5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, quận 10, Q.11, Q.12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình.

Bảng giá dịch vụ giặt sấy của hondalongbien.info

Mùa mưa sẽ không còn là nổi ám ảnh với chuyện giặt giũ nữa. Chúng tôi sẽ san sẻ bớt gánh những bước nặng nhọc của Anh chị. Giúp các bạn có những bộ đồ đẹp và sạch sẽ. ”người sử dụng là thượng đế” và chúng tôi sẽ không còn làm bạn thất vọng. Thegioigiatsay.com Hỗ trợ support: 0977 696 731 https://www.facebook.com/thegioigiatsay/

Bạn có thể đào bới thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ