Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới

Mẫu siêu xe Ferrari LaFerrari trong ảnh sở hữu lớp sơn ngoại thất màu tím than độc nhất và đi kèm mức giá bán lên tới triệu đô và đặc biệt không dành cho số đông khách hàng lắm tiền có thể sở hữu.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari từng được bán đấu giá với số tiền bán ra lên đến 7,5 triệu USD tương đương hơn 172 tỷ đồng và mỗi người chủ nhân đều có thể cá nhân hòa chiếc siêu ngựa của mình theo phong cách riêng và lớp ngoại thất riêng biệt.

Được biết, để đặt và sở hữu mua một chiếc xe siêu phẩm như Ferrari LaFerrari chính hãng, khách hàng cần phải trải qua một đợt xét duyệt với những điều kiện khắt khe, trong đó có yêu cầu họ cần phải sở hữu ít nhất 5 chiếc Ferrari trong bộ sưu tập xe của mình. Ngoài ra, nếu là 1 trong 499 khách hàng may mắn, họ cần phải ký cam kết không được bán xe trong vòng 18 tháng.

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 1

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 2

Trong khi đa phần những chiếc Ferrari LaFerrari hàng hiếm được trang bị những màu sắc mang tính biểu tượng như đỏ Rosso Corsa hay vàng Giallo Modena, giới mê xe vẫn có cơ hội được chiêm ngưỡng những chiếc LaFerrari với những sắc màu độc nhất.

Như chiếc Ferrari LaFerrari trong ảnh là mẫu siêu xe sở hữu lớp sơn ngoại thất có tên gọi là Rosso Vinaccia (màu tím than) và rất đặc biệt do chính các người thợ bậc thầy của hãng Ferrari thực hiện và chỉ có một số ít những chiếc Ferrari được lựa chọn trang bị màu sắc này và đặc biệt hơn, chỉ có duy nhất 1 chiếc LaFerrari mang trên mình sắc màu độc đáo này.

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 5

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 6

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 7

Cho dù được mang tên Rosso, màu sắc này lại có hơi hướng ngả tím. Có thể nói, đây là một màu sắc có phần tương đồng với màu của bã rượu nho. Nếu những màu sắc như Rosso Corsa mang đến cho những chiếc LaFerrari vẻ ngoài thể thao, hầm hố của những con ngựa Ý thì Rosso Vineccia lại mang tới sự sang trọng theo phong cách quỳ tộc cho chiếc xe.

Trong khi đa phần những chiếc Ferrari LaFerrari hàng hiếm được trang bị những màu sắc mang tính biểu tượng như đỏ Rosso Corsa hay vàng Giallo Modena, giới mê xe vẫn có cơ hội được chiêm ngưỡng những chiếc LaFerrari với những sắc màu độc nhất.

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 8

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 9

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 10

Đặc biệt, thời gian trước đã có chiếc xe Ferrari LaFerrari thứ 500 có màu sơn độc đáo, theo chủ đề của Ý. Màu sắc cơ thể chính là màu đỏ, kèm theo những sọc trắng trên mui xe và kính chắn gió phía sau. Lá cờ nước Ý cũng được sơn trước huy hiệu phía trước của xe, như một lời nhắc nhở rằng đây là một “món quà của Ferrari đến quê hương của mình”.

Siêu phẩm Ferrari LaFerrari được trang bị khối động cơ hybrid cho tổng công suất lên tới 949 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Hệ thống truyền lực bao gồm động cơ hút khí tự nhiên V12 được ghép nối với hệ thống HY-KERS của Ferrari.

Siêu phẩm LaFerrari sở hữu màu sơn ngoại thất độc nhất thế giới - 11

Chiếc xe Ferrari LaFerrari thứ 500 có màu sơn độc đáo, theo chủ đề của Ý. Màu sắc cơ thể chính là màu đỏ,

Cho phép siêu xe tăng tốc từ 0-100 km / h (0-62 dặm) trong vòng chưa đầy 3 giây, từ 0-200 km / h (0-124 dặm) chưa đến 7 giây và từ 0-300 km / h (186 dặm) trong 15 giây. Tốc độ tối đa mà LaFerrari có thể chạm tới là hơn 350 km / h (217 dặm).

Giá bán tại thị trường quê nhà của mỗi chiếc LaFerrari được bán với giá từ 1,3 triệu USD, một mức giá không hề dễ thở chút nào trong năm 2014 và theo kế hoạch ban đầu, nhà sản xuất xe Ý chỉ có kế hoạch sản xuất chỉ 499 chiếc LaFerrari, nhưng chiếc xe thứ 500 được sản xuất thêm nhằm hỗ trợ các nạn nhân của trận động đất tại Ý và được bán đấu giá gần 7,5 triệu đô tương đương hơn 172 tỷ đồng. Và tất cả 500 xe đều có chủ sở hữu.

Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/sieu-pham-laferrari-so-huu-mau-son-ngoai-that-doc-nhat-the-gioi-10…Nguồn: http://danviet.vn/the-gioi-xe/sieu-pham-laferrari-so-huu-mau-son-ngoai-that-doc-nhat-the-gioi-1054337.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội


Bạn có thể cũng quan tâm: