Trung tâm giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận Gò Vấp

Trung tâm giặt khô giặt ủi đồ lụa tơ tằm Quận Gò Vấp

✴️ Dịch vụ giặt sấy/ giặt ủi/ giặt hơi Đồ Lụa Tơ Tằm quận Gò Vấp

Điều đầu tiên khi giặt đồ tơ lụa như ăn mặc ăn mặc ăn mặc quần áo thì phải chú ý đến nhãn ghi chú cách âu yếm đính bên trong quần áo. Một số âu phục được gắn nhãn như “Dry clean only” (Chỉ giặt khô).

các thực giặt khô có thể tìm hiểu như sau:

 • các bước giặt khô là một trong những các quy trình kha khá giống phương thức giặt bình thường, cũng sử dụng hóa chất và lực va đập cơ bọn chúng tac để đánh tẩy và làm sạch quần áo. mặc dù vậy biệt lập ở chỗ thay vì  được giặt nội địa, quần áo và đồ vải sẽ được giặt trong dung môi; và hóa chất sử dụng cũng là dòng hóa chất khác nhau với hóa chất giặt thường thì.
 • Nguyên lý nghĩ đó chừng như đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp. Giặt khô là một trong mỗi cách thức giặt tẩy lý tưởng các loại vết bẩn như chất bé xíuo, dầu mỡ… với hiệu quả hoàn hảo và không làm bạc màu, mất nếp bên trên đồ vải như khi giặt nước.
 • Dung môi được sử dụng phổ biến nhất trong mỗi thiết bị giặt khô bây chừ là Perc và Hydrocarbon.
 • công đoạn đồ vải được giặt khô có thể tóm tắt bao gồm các bước như sau: Đồ giặt sau khi được kiểm tra sơ bộ sẽ được triển khai “tẩy điểm” những vết bẩn nhỏ như mực bút bi, vết dầu mỡ… Sau đó đồ giặt được đưa &o máy với cùng 1 khối lượng vừa đủ công năng của máy. Thiết bị sẽ tự động cấp dung môi, hóa chất và tiến hành giặt như máy giặt thông thường. Quần áo sau từ 2 – 5 công đoạn giặt (phụ thuộc vào chương trình giặt cho loại đồ vải cụ thể) sẽ được xả và vắt kỹ, sau đó sấy khô để bay hết dung môi trước lúc đưa ra là và thổi để “hồi sinh” form chuẩn chỉnh ban đầu của đồ giặt.

Nguyên Nhân đồ tơ lụa phải giặt khô?

 • Một số loại chất liệu chứa những sợi được làm từ lông hoặc sợi gốc động vật như len, tơ tằm..do cấu tạo sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

Với những dòng mặt hàng yêu cầu phải giặt khô, thì cách cực tốt là bạn mang ra cửa hàng chuyên giặt khô là hơi để xử lý.công ty công ty chúng tôi là Giặt Là Honda giữa những đơn vị giặt ủi uy tín ở HCM cam kết sẽ đem đến quality hoàn hảo nhất cho những bộ đồ yêu quý nhất của chúng ta.

🏆 Lí do bạn hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ giặt đồ Đồ Lụa Tơ Tằm của Giặt Là Honda :

 • Với tiêu chí “tận tâm từ những điều nhỏ nhất”, Giặt Là Honda sẽ đảm bảo hỗ trợ dịch vụ giặt ủi, giặt khô rất tốt mà giá giặt ủi rẻ, hợp lý với bản lĩnh kinh tế của bạn..
 • ✅ Chúng tôi sử dụng máy móc và công nghệ giặt khô là hơi tiên tiến, hiện đại, phối kết hợp với những chất giặt tẩy sạch, bình an, thân thiện môi trường thiên nhiên.
 • hệ thống đội ngũ chuyên viên Giặt Là Honda vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp hóa, chuẩn bị phục vụ 24/24.
 • tiết kiệm chi phí chi phí chi phí và chi phí Chi phí và chi phí thời gian giặt ủi, chăm lo nhà cửa cho C.ty, đồng thời bạn cũng chưa phải khiếp sợ đến chất con số hàng hóa.
 • ✴️ Dây chuyền lọc nước: Hệ thống lọc nước đẳng cấp. Lọc nguồn nước thô đầu ando để loại bỏ cặn bẩn, chất độc hại, khử màu, mùi, vị.
 • cam đoan mức phí, báo giá các dịch vụ: giặt sấy, giặt ủi, giặt là hơi nước luôn luôn rẻ nhất Thị phần. Bồi thường 120% giá trị sản phẩm nếu có hư hỏng và rách nát mục do sơ xuất của chúng tôi
 • ;Đối với các Spa – Thẩm mỹ viện , tất cả đồ giặt sẽ được xử lý hết dầu Spa và được tẩy trắng để đảm bảo hết sạch mùi dầu hôi và vết bẩn khi được đưa &o sử dụng.

Với kim chỉ nam chất lượng khiến cho cho Brand Name. Giặt Là Honda đang biến thành điểm chọn lựa tín nhiệm cho nhiều du khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể an tâm, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhiều chi phí, thời hạn cho việc giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt.

🔥 Những dịch vụ giặt sấy/giặt ủi/ giặt khô cho Đồ Lụa Tơ Tằm

tại quận Gò Vấp:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Gò Vấp
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Gò Vấp
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Gò Vấp
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Gò Vấp
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận Gò Vấp
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận Gò Vấp
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận Gò Vấp
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Gò Vấp
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp áo dài, váy đầm dạ hội quận Gò Vấp
– Giặt các loại sản phẩm 🔴 từ lụa tơ tằm (silk) quận Gò Vấp

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho Đồ Lụa Tơ Tằm

quận Gò Vấp

 • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /12kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /12kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).

 • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn choàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, áo dài, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ áo dài, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (bên dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 3,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ Giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi xách – 50k-120k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, ướt tại Đồ Lụa Tơ Tằm các đường quận tại quận Gò Vấp :

Phường như sau: Phường 1,Phường 10,Phường 11,Phường 12,Phường 13,Phường 14,Phường 15 ,Phường 3,Phường 4,Phường 5,Phường 6,Phường 7,Phường 8,Phường 9, Phường 16, Phường 17

Giao nhận các đường như sau:Đường Số 59,Đường An Hội, Đường An dơ bẩnn, Đường Bạch Đằng,Đường Cây Trâm,Đường Đỗ Thúc Tịnh, Đường Đình,Dương Quảng Hàm,Đường số 1, Phạm Văn Chiêu Đường Số 5, Đường Số 55, Đường số 7, Đường Đường Số 8, Đường số 9, Đường Hạnh Thông,Đường Huỳnh Khương An, Đường Huỳnh Văn Nghệ, Lê Đức Thọ, Đường Lê Hoàng Phái, Đường Lê Lai, Đường Lê Lợi,Lê Quang Định,Đường Lê Thị Hồng, Lê Văn Thọ, Đường Lương Ngọc Quyến Lý Thường Kiệt, Đường Nguyễn Bá Tuân,Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm,Đường Nguyễn Duy Cung, Đường Nguyễn Kiệm, Đường Nguyễn Oanh,Đường Nguyễn Thái Sơn, Đường Nguyễn Tuân, Đường Nguyễn Tư Giản, Đường Nguyễn Văn Bảo, Đường Nguyễn Văn Công, Đường Nguyễn Văn Dung, Đường Nguyễn Văn Lượng, Đường Nguyễn Văn Nghi, Đường Phạm Văn Bạch, Đường Phạm Văn Chiêu, Đường Phan Huy Ích, Đường Phan Văn Trị,Đường Quang Trung,…


Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ