Trung tâm giặt sấy đồng phục uy tín quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Trung tâm giặt sấy đồng phục uy tín quận Hoàn Kiếm giá rẻ

Việc giặt đồng phục hàng ngày đang làm bạn tốn vô số thời gian?bạn có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm giặt ủi bài bản nhưng vẫn có giá hợp lý ở quận Hoàn Kiếm? Bạn cần một trung tâm giặt sấy có dịch vụ giao nhận tận nhà?Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với Giặt Là Honda siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị siêu thị Shop công ty công ty chúng tôi.Đồng phục là âu phục hằng ngày của nhiều doanh nghiệp, nhà máy, trường bọn bọn chúng tac… Đây là trang phục mặc hàng ngày hoặc đồng phục cho một số ngày lễ, kỷ niệm, gắn sát với mỗi chuyên viên, bọn học sinh,sinh viên và là bộ mặt của C.ty.

Với mục tiêu chất lượng để cho Brand Name. Giặt Là Honda đang biến thành điểm chọn lựa lòng tin cho nhiều quý khách hàng. Đến với dịch vụ của Giặt Là Honda bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhiều chi phí, thời gian cho việc giặt là. Chúng tôi sẽ góp đóng góp góp phần đưa đến hiệu quả buôn bán cho khách hàng.

Qui trình làm việc làm việc của Giặt Là Honda:

  • quý người tiêu dùng sẽ đưa ăn mặc ăn mặc quần áo tới cửa hàng giặt là của Giặt Là Honda hoặc có thể ngồi ở nhà và liên hệ với Giặt Là Honda qua facebook, website để chúng tôi có thể tới tận nhà lấy quần áo của bạn.
  • Tại cửa hàng giặt ủi, chúng tôi sẽ cân cân nặng quần áo bạn cần giặt và viết phiếu giao hẹn lấy quần áo với bạn. nếu như bạn gọi chuyên viên tới lấy, chúng tôi cũng sẽ làm tương tự cách thức như tại cửa hàng.
  • sau khi nhận quần áo của công ty, chúng tôi sẽ thực hiện các quá trình giặt ủi quần áo, đồng phục, lựa chọn quy trình giặt ủi cân xứng với cá loại đồng phục như giặt ủi là hơi, giặt khô là hơi, giặt sấy đồng phục đảm bảo đồng phục trước khi giao lại cho doanh nghiệp sẽ sạch sẽ, khô ráo và thơm tho.
  • Đồng phục của bạn sau khi giặt sạch sẽ và được xả thơm miễn phí sẽ sấy khô và xếp gọn, đóng gói trao tận tay khách hàng.
  • khi bạn tới lấy đồng phục, bạn đưa lại giấy hẹn và giao dịch thanh toán khi nhận đồng phục. Đối với những bạn đăng kí nhận đồ online, chúng tôi sẽ giao đồng phục tận nhà và thanh toán khi bạn nhận được đồng phục.
  • ở bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận giao đồng phục tận nhà cho những khách hàng tới cửa hàng giặt nhưng không có điều kiện quay lại để lấy đồ với giá giặt ủi không đổi.

🏆 Địa chỉ giao nhận giặt sấy, giặt ủi, giặt là khô, giặt hấp đồng phục các đường tại quận Hoàn Kiếm như sau:

Phường Chương Dương Độ,Phường Cửa Đông,Phường Cửa Nam,Phường Đồng Xuân,Phường Hàng Bạc,Phường Hàng Bài,Phường Hàng Bồ,Phường Hàng Bông,Phường Hàng Buồm,Phường Hàng Đào,Phường Hàng Gai,Phường Hàng Mã,Phường Hàng Trống,Phường Lý Thái Tổ,Phường Phan Chu Trinh,Phường Phúc Tân,Phường Trần Hưng Đạo,Phường Tràng Tiền

Đường Hồng Hà, Phố Hồng Phúc ,Phố Lãn Ông, Đường Lê Duẩn, Đường Lê Lai ,Phố Lê Phụng Hiểu, Đường Lê Thạch ,Đường Lê Thái Tổ, Đường Lê Thánh Tông ,Phố Lê Văn Hưu, Đường Lê Văn Linh, Đường Lương Ngọc Quyến ,Đường Lương Văn Can, Đường Lý Đạo Thành, Đường Lý Nam Đế, Đường Lý Thái Tổ, Đường Ngõ Bảo Khánh,  Đường Ngõ Huyện, Đường Ngô Quyền, Đường Ngô Thì Nhậm ,Đường Ngõ Trạm, Đường Ngô Văn Sở, Đường Nguyễn Chế Nghĩa ,Đường Nguyễn Công Hoan, Đường Nguyễn Du, Đường Nguyễn Gia Thiều, Đường Nguyễn Hữu Huân , Đường Nguyên Khiết, Đường Nguyễn Quang Bích, Đường Nguyễn Quyền, Đường Nguyễn Thái Học , Đường Nguyễn Thiệp, Đường Nguyễn Tư Giản, Đường Nguyễn Văn Côn, Đường Phạm Ngũ Lão, Phố Phạm Sư Mạnh, Đường Phạm Văn Sáng ,Đường Phan Bội Châu ,Đường Phan Chu Trinh, Đường Phan Đình Phùng ,Đường Phan Huy Chú ,Đường Phúc Tân, Phố Phùng Hưng, Phố Quán Sứ, Đường Quang Trung, Đường Tạ Hiện, Phố Tạm Thương ,Đường Tân Trang, Đường Thành, Phố Thanh Hà, Đường Thanh Yên, Đường Thiên Phước, Phố Thợ Nhuộm ,Đường Thọ Xương, Phố Thuốc Bắc, Phố Tô Tịch, Đường Tôn Đản ,Phố Tông Đản, Đường Tống Duy Tân, Phố Trạm ,Phố Trần Bình, Đường Trần Bình Trọng ,Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Khánh Dư ,Phố Trần Nguyên Hãn ,Đường Trần Nhân Tông ,Đường Trần Nhật Duật, Đường Trần Phú, Đường Trần Quang Khải, Đường Trần Quốc Toản ,Đường Trần Thánh Tông ,Phố Tràng Thi, Phố Tràng Tiền, Đường Trang Tử ,Đường Triệu Quốc Đạt ,Đường Triệu Việt Vương ,Đường Trương Hán Siêu ,Đường Tức Mạc, Đường Vạn Kiếp, Đường Võ Văn Dũng Đường Vọng, Đường Vọng Đức ,Đường Vọng Hà ,Đường Yên Thái ,Đường Yết Kiêu,…

🔥 Những dịch vụ giặt hấp/giặt ủi/ giặt khô cho đồng phục tại quận Hoàn Kiếm:

– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn spa, khăn tắm quận Hoàn Kiếm
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho chăn ga gối đệm quận Hoàn Kiếm
– Giặt sấy, giặt ủi🔴 giặt là, giặt khô, ướt cho khăn mặt quận Hoàn Kiếm
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt là, giặt khô, ướt cho drap giường quận Hoàn Kiếm
– Giặt thảm🏆 hút thảm quận Hoàn Kiếm
– Giặt ghế sofa🏆 hút bụi ghế sofa quận Hoàn Kiếm
– Giặt mành rèm🏆 hút bụi mành rèm quận Hoàn Kiếm
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp cho Veston, comple, giày vải quận Hoàn Kiếm
– Giặt sấy giặt ủi🏆 giặt hấp đồng phục, váy đầm dạ hội quận Hoàn Kiếm
– ✅ Giặt các loại sản phẩm từ lụa tơ tằm (silk) quận Hoàn Kiếm

✴️ Báo giá dịch vụ giặt ủi, giặt là, giặt hơi cho đồng phục quận Hoàn Kiếm

  • 🏆 Dịch vụ giặt hấp

– ✅ Áo sơ mi, áo thun, quần tây, quần jean, váy ngắn mấn cô dâu, khăn quàng cổ, nón. – 30,000.
– ✅ Áo vest, đồng phục, áo đầm ngắn, áo khoác mỏng mảnh – 60,000.
– ✅ Áo khoác dày – 70,000.
– ✅ Áo choàng, áo khoác da – lông, bộ đồng phục, bộ đồ vest đầm dạ hội. – 90,000.
– ✅ Váy dài – 55,000.
– ✅ Giặt Thú bông nhỏ (dưới 0,5m) – 30k-50k.
– ✅ Thú bông vừa (0,5m – 1m) – 30.000 /kg.
– ✅ Thú bông lớn (1m – 1,5m) – 30.000 /kg.
– ✅ Áo cưới – 120k-140k.
– ✅ Giày – 50.000 – 60,000.
– ✅ Khăn tắm, cà vạt – 20,000.
– ✅ Ruột gối – 50,000.
– ✅ túi đeo – 50k-100k.
– ✅ Vải (khúc vải chưa may) – 60,000/kg.

  • 🔴 Dịch vụ giặt riêng lấy nhanh ( Bạn được giặt riêng đồ nhé )

– ✅Giặt (tự phơi) : 15.000đ /10kg (1 máy giặt 20′).
– ✅Giặt (tự phơi) : 25.000đ /10kg (1 máy giặt 60′).
– ✅ Sấy khô 60′ : 25.000đ /(1 máy).
– ✅ Sấy khô 120′ : 35.000đ /(1 máy).


Bạn có thể đọc thêm các bài viết về kinh nghiệm giặt là tại mục Blog

thông báo liên hệ