Vén màn mẫu xe thuần điện đầu tiên với sự kết hợp của Toyota và Subaru

Mẫu SUV thuần điện đồng thực hiện cùng Toyota song song với Subaru BRZ/Toyota 86 mới, xe nằm ở phân khúc SUV cỡ lớn và sẽ ra mắt phiên bản hoàn chỉnh trước 2025.

Vào ngày 20/01 vừa qua, Subaru đã công bố kế hoạch điện hóa toàn bộ đội hình sản phẩm của mình từ nay tới 2035 và cũng hé lộ luôn dự án xe thuần điện đầu tiên đang đồng phát triển với đối tác Toyota.

Vén màn mẫu xe thuần điện đầu tiên với sự kết hợp của Toyota và Subaru - 1

Mẫu xe thuần điện đồng thực hiện cùng Toyota song song với Subaru BRZ/Toyota 86 nằm ở phân khúc SUV cỡ lớn và sẽ ra mắt phiên bản hoàn chỉnh trước 2025. Dù chỉ là bản nháp thực hiện bằng đất nung nhưng ta có thể thấy được phần nào thiết kế hiện đại vượt xa các mẫu SUV Subaru khác của dòng tên mới.

Vén màn mẫu xe thuần điện đầu tiên với sự kết hợp của Toyota và Subaru - 2

Các đường cắt sắc sảo và mặt phẳng góc cạnh là 2 yếu tố nhận thấy rõ nhất bên ngoài ngoại thất chiếc SUV Subaru. Tản nhiệt đầu xe hoàn toàn phục vụ yếu tố thẩm mỹ như thường thấy trên xe điện, các hốc gió bên cạnh cũng là giả. Khu vực đèn pha bị bôi đen do chưa có thiết kế cụ thể.

Bên trong khoang cabin mẫu SUV Subaru được thiết kế sao cho rộng rãi nhất có thể, thể hiện qua kính chắn gió được làm nghiêng hẳn về trước để đẩy không gian xung quanh táp lô rộng rãi hơn. Trần xe phẳng giúp hàng ghế sau không bị bó hẹp trên đầu so với SUV lai coupe trần cong.

Bên cạnh SUV, khung gầm chung do Subaru và Toyota đồng phát triển còn hỗ trợ tốt cho sedan ở phân khúc C và D vậy nên đây cũng sẽ là các hạng mục tiềm năng được 2 thương hiệu Nhật khai thác trong tương lai gần.

Nguồn: http://danviet.vn/xe360/ven-man-mau-xe-thuan-dien-dau-tien-voi-su-ket-hop-cua-toyota-va-subaru-1…Nguồn: http://danviet.vn/xe360/ven-man-mau-xe-thuan-dien-dau-tien-voi-su-ket-hop-cua-toyota-va-subaru-1052959.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội