VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung

Hãng sản xuất xe trong nước VinFast chính thức tặng cho HLV Mai Đức Chung chiếc sedan LUX A2.0 và toàn bộ cầu thủ trong đội tuyển bóng đá nữ mỗi người một chiếc xe máy điện Klara để tôn vinh chiến thắng đoạt huy chương vàng tại Seagame 30 đang diễn ra.

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã chính thức bảo vệ được ngôi vương tại kỳ Seagame 30 đang diễn ra ở Philippine. Nhằm tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam, VinFast chính thức tặng riêng cho HLV Mai Đức Chung một chiếc sedan LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng và toàn bộ cầu thủ trong đội bóng đá nữ Việt Nam mỗi người một chiếc xe máy điện Klara chị giá gần 40 triệu đồng kèm thêm một số tiền mặt.

Được biết, không chỉ riêng gì những cầu thủ nữ Việt Nam mà tập đoàn VinGroup còn gửi đến những vận động viên đoạt thành tích cao nhất trong kỳ Seagame 30 mang vinh quang về cho đất nước ở tất cả các môn phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cho ai giành được huy chương vàng, 10 triệu đồng cho ai giành được huy chương bạc và 5 triệu đồng khi giành được huy chương đồng.

VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung - 1

HLV Mai Đúc Chung, người đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp bóng đá nữ Việt Nam.

VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung - 2

Mẫu xe VinFast LUX A2.0.

VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung - 3

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng sự lăn xả, hy sinh và tinh thần cống hiến vì tổ quốc của các VĐV Việt Nam ở tất cả các môn thi đấu. Đó là lý do, Vingroup quyết định động viên toàn bộ VĐV đạt được thành tích tại Seagame 30 như một sự tri ân và cổ vũ những nỗ lực phi thường của các tuyển thủ.

Xe máy điện Klara dành tặng cho các nữ cầu thủ của đổi tuyển bóng đá Việt Nam.

Trước khi lên đường dự Seagame 30, hãng xe VinFast đã tổ chức lễ bàn giao xe LUX SA2.0 cho HLV người Hàn Quốc Park Hang Seo. Với những thành tích đáng nể mang đến vẻ vang cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, ông Park Hang-seo nhận được nhiều món quà quá trị lớn từ các doanh nghiệp. Đầu tiên chính là mẫu xe sedan Kia Optima, tiếp đến là Hyundai SantaFe.

VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung - 6

HLV Park Hang Seo trong buổi nhận xe VinFast LUX SA2.0.

VinFast tặng xe LUX A2.0 trị giá 1,35 tỷ đồng cho HLV Mai Đức Chung - 7

Tiếp theo chính tại quê nhà Hàn Quốc, BMW đã trao tặng cho ông chiếc SUV X4 và gần đây nhất chính là chiếc LUX SA2.0 vừa được hãng VinFast gửi đến ông trước khi lên đường tham dự Seagame 30. Chiếc Lux SA2.0 mà VinFast trao cho vị huấn luyện viên thuộc bản cao cấp nhất, có giá bán hơn 1,8 tỷ đồng. Xe mang màu ngoại thất đỏ giống với chiếc từng được trưng bày tại lễ ra mắt ở Paris và Hà Nội.

Chúng tôi tin tưởng Vingroup sẽ góp phần truyền cảm hứng để cộng đồng doanh nghiệp cũng như toàn xã hội cùng chung tay cổ vũ, đóng góp cho sự lớn mạnh và toàn diện của thể thao Việt Nam, chứ không chỉ riêng bóng đá nam”.

Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhằm hỗ trợ phát triển bóng đá Việt Nam trong dài hạn. Trọng tâm hợp tác tập trung vào công tác đào tạo, chuẩn bị lực lượng cho các giải đấu quốc tế từ năm 2019 đến 2024; hướng đến mục tiêu lọt vào vòng chung kết Olympic 2024 và World Cup 2026. Từ 2008 đến nay, PVF của Tập đoàn Vingroup cũng là một trong những Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/vinfast-tang-xe-lux-a20-tri-gia-135-ty-dong-cho-hlv-mai-duc-chung-…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/vinfast-tang-xe-lux-a20-tri-gia-135-ty-dong-cho-hlv-mai-duc-chung-c31a747910.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội