Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng

Dịp mua sắm cuối năm đang trở nên nhộn nhịp và kèm theo nhiều hãng xe tung chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, hãng Volkswagen tung chương trình giảm giá lên đến 140 triệu đồng và giảm thêm 20% giá phụ tùng cho khách hàng.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ cuối năm, VW Việt Nam đã tung chương trình giảm giá lên đến 140 triệu đồng dành cho dòng xe sedan Passat. Một thời gian không lâu hãng lại tiếp tục mang đến chương trình tri ân khách hàng sử dụng các dòng xe Volkswagen với ưu dãi giảm 20% giá phụ tùng chính hãng trên toàn quốc.

Cụ thể, khách hàng khi thực hiện bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý ủy quyền chính hãng của Volkswagen trên toàn quốc, trong đó có 4 đại lý phía miền Bắc, 2 đại lý tại miền trung và 4 đại lý khu vực phía Nam sẽ được giảm 20% giá phụ tùng như: loại lọc, dầu phanh, dầu trợ lực, dầu hộp số, gạt mưa, má phanh, bugi, dây cu roa, nước làm mát thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe. Chương trình được áp dụng từ ngày nay đến 15.01.2020, căn cứ theo các phiếu sửa chữa (SO) và hóa đơn sửa chữa dịch vụ của Khách hàng.

Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng - 1

Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng - 2

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc VW Việt Nam chia sẻ: ”Luôn mong muốn mang lại nhiều lợi ích cũng như tăng cường sự hài lòng của khách hàng đang sử dụng xe VW và xa hơn là các khách hàng trong tương lai. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra hệ thống Đại lý chính hãng Volkswagen trải dài trên khắp cả nước.

Với kho phụ tùng chính hãng được cung cấp nhanh chóng và giá cả hợp lý từ các nơi được ủy quyền chính thức ở Châu Á cũng như mạng lưới toàn cầu. Việc bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng là khá dễ dàng. Toàn bộ các xe Volkswagen sẽ được giám sát bởi Volkswagen Đức bằng Hệ thống mạng toàn cầu DSS (Digital Service Schedule). Có nghĩa là, dù bạn ở đâu, Volkswagen tập đoàn tại Đức vẫn sẽ đồng hành cùng bạn.”

Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng - 3

Vừa tung khuyến mãi, Volkswagen Việt Nam tiếp tục ưu đãi giảm thêm 20% giá phụ tùng - 6

Riêng khách hàng đang quan tâm đến dòng xe sedan Passat. Volkswagen Việt Nam (VWVN) hỗ trợ phí trước bạ cho các dòng xe Passat từ 40 đến 140 triệu đồng. Chương trình kéo dài từ 14/11 đến 31/12, áp dụng cho 2 mẫu xe Passat BlueMotion Comfort và Passat BlueMotion High.

Đối với phiên bản High trên chiếc Passat sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 40 triệu đồng và ở phiên bản Comfort khi mau xe khách hàng sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 140 triệu đồng. Tại Việt Nam, mẫu xe Passat xuất hiện lần đầu vào năm 2016 và hiện nay phiên bản BlueMotion High là phiên bản cao cấp nhất được nhập khẩu và phân phối chính hãng, đánh dấu cho sự thay đổi chiến lược kinh doanh của hãng xe khi giá bán của chiếc sedan này là 1,480 tỉ đồng 

Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/vua-tung-khuyen-mai-volkswagen-viet-nam-tiep-tuc-uu-dai-giam-them-…Nguồn: http://khampha.vn/o-to-xe-may/vua-tung-khuyen-mai-volkswagen-viet-nam-tiep-tuc-uu-dai-giam-them-20-gia-phu-tung-c31a748312.html

Nguồn: 24H.COM.VN

Mọi thông tin chi tiết Quý Khách vui lòng liên hệ:

HONDA LONG BIÊN

Hotline: 097.239.3668 – Mr. Sùng – TP. Kinh Doanh

Website: www.hondalongbien.info

Địa chỉ: Đại Lý Honda Long Biên 5s 447 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội